Stony Mobi là tựa game được phát triển bởi Digital Frog, đây là một tựa game trên nền tảng di động thuộc thể loại thẻ bài kết hợp với chiến thuật quen thuộc. Trò chơi cũng bổ sung những tính năng thường thấy trong dòng game nhập vai truyền thống nhưng có phong cách chiến đấu mới lạ, đòi hỏi sự tính toán của người chơi. Ở Việt Nam VNG phát hành nên cũng dễ dàng sử dụng thẻ vinaphone để nạp tài khoản game. 

Hầu hết các game hiện nay tại Việt Nam đều là những game Trung Quốc chuyển thể cho nên Stony Mobi có thể xem là một điều mới lạ cho game thủ. Bởi Tony mobi là game có xuất xứ từ Hàn Quốc nên từ phong cách tạo hình cho đến giao diện và những màn chiến đấu của Stony Mobi đều lạ, tất nhiên là không giống với những game Trung Quốc trước đây. Cùng vnsupermark.com mua thẻ vinaphone online và thử trải nghiệm những điều mới lạ này nhé!

Stony Mobi mang đến cho người chơi hơn 300 hero (còn gọi là Thạch Linh với ngoại hình đa dạng và bắt mắt. Hệ thống tướng phân chia thành các chủng loại theo yếu tố Mộc, Thủy, Hỏa, Quang Minh và Hắc Ám. Các thạch linh này sẽ có những sở trường riêng về tăng thuộc tính nguyên tố hoặc tăng sức tấn công, nhất là khi được kết hợp theo nhóm đề xuất. Điều này đòi hỏi người chơi cần có sự ghi nhớ các tính ý với các nhóm đề xuất để có thể kết hợp Thạch Linh đem về cho mình sức mạnh.

Mua thẻ Vinaphone nạp game Stony Mobi thả ga

Rõ ràng khi trải nghiệm người chơi có thể nhận thấy các màn chiến đấu được bố trí đơn giản nhưng mang tính chiến thuật cao. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển các tướng của mình thật hợp lý dựa trên yếu tố Ngũ Hành để gây sát thương nhiều nhất cho kẻ địch.
Người chơi cũng nên chú ý nạp tài khoản để đem về những vật phậm cũng như trang bị hữu ích cho tướng tăng sức chiến đấu và nạp tài khoản cũng rất đơn giản với việc nạp thẻ vinaphone mà vnsupermark.com cung cấp. Tuy nhiên, game cũng có hỗ trợ tính năng auto để thuận tiện hơn cho người chơi.

Đơn giản nhưng game cũng có đồ họa 2D sắc nét, tạo hình nhân vật dễ thương và có nét gì đó giống các nhân vật trong Pikachu. Tuy nhiên, có vẻ như đây là điểm trừ đối với game thủ Việt vì tạo hình có vẻ “hơi cổ”.

Vốn được xây dựng chủ yếu trên dòng game thẻ bài nên các tính năng trong Stone Mobi khá quen thuộc và dễ hiểu. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là thu thập thẻ tướng, sắp xếp đội hình, nâng cấp, cường hóa và chiến đấu. Ngoài các tính năng cơ bản, game bổ sung 1 vài yếu tố mới như: ghép tướng, phân giải,... Thật ra game đơn giản nhưng cũng khá thu hút, game thủ cũng không cần cày quá nhiều như những game nhập vai. Có thể xem Stony Mobi là một lựa chọn cho những game thủ không có quá nhiều thời gian.