Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Sức hấp dẫn của Tiếu Ngạo Giang Hồ chưa bao giờ cũ

Kiếm hiệp hay tiên hiệp của Kim Dung quá nổi tiếng trong thế giới game, có hàng loạt những game được chuyển thể từ truyện tới phim rồi tới game của Kim Dung mà vẫn không hề giảm đi sức hút. Cho nên Tiếu Ngạo Giang Hồ được phát hành bởi Gamota từ bản PC hay bản Mobile đều được lòng người chơi.

 


Thế giới game được mô tả như một bước tranh tuyệt vời nhờ vào những chi tiết đồ họa đầu tư. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ đồ sộ được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng khi mới bước vào game. Game có thể sử dụng thẻ vinaphone để nạp nhé các bạn.
Trên một chiếc điện thoại mà cả một nên đồ họa hết sức chân thực từ hình ảnh nhân vật, bối cảnh chiến trường hoang tần, thành thị tấp nập, môn phái … Nó tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc như chốn võ hiệp thật sự. Thêm vào đó là các hiệu ứng kỹ năng sẽ làm bạn há hốc mồm kinh ngạc vì độ hoành tráng. Nhạc nên là khúc Tiêu Cầm Tiếu Ngạo luôn nhé, một khúc ca khi cất lên thì bách điểu ly tàn, trăm hoa rơi rụng, tựa như tiếng lòng u uất cô độc của kẻ võ phu. Lại có lúc trong sáng vui tươi, có khi như sấm ran chớp giật, lại có lúc êm đềm như suối thở hiền hoà… Khác hẳn với các trò chơi khác, âm thanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile càng khiến cho người chơi cảm nhận được tính chân thực của chính trò chơi này.


Khi mà trải nghiệm bằng chính bàn tay của mình bạn mới thấy được hết tính chân thực của nó. Sở dĩ nói như vậy là nhờ cơ chế điều khiển non-target trong chiến đấu. ​Tự do điều khiển nhân vật của mình chiến đấu ở mọi góc cạnh mọi hướng khác nhau. Trong chiến đấu, nhân vật của bạn chỉ tung kỹ năng theo hướng bạn chỉ định. Điều này, phần nào đó tạo cảm giác thoát khỏi sự gò bó của cơ chế auto target của các tựa game khác trên thị trường.


Như trong tiểu thuyết thì trong game TNGHM cũng có nhiều môn phái khác nhau. Mỗi phái sẽ sở hữu một hay nhiều các hiệu ứng tương ứng với tính chất riêng biệt của môn phái đó. Duy chỉ có Đường Môn, Nhật Nguyệt là hầu như sở hữu tất cả. Vì vậy, hai đại phái này đang trở thành những môn phái được nhiều người chơi lựa chọn nhất. ​
Đối với những game thủ mê kiếm hiệp kim dung thì nhất định không thể bỏ qua được Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile này được. Và đùng quên mua thẻ vinaphone online trên vnsupermark.com để nhận về không chỉ là giá trị thẻ game mà vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn nha.

 

 

Tin Liên Quan: