Game thủ chơi game của Garena khá đông đảo trên thị trường game online Việt. Bởi lẽ những tựa game của Garena luôn thu hút người chơi hiện nay qua nhiều thể loại hấp dẫn như kiếm hiệp, nhập vai, giải trí,... Cũng chính vì chơi game nhiều mà nhu cầu mua thẻ garena online không hề ít.

 Theo thị hiếu của người sử dụng ngày nay các hình thức kinh doanh điện tử phát triển kinh doanh online qua mạng với nhiều mặt hàng và ứng dụng. Trong đó thẻ game online là hình thức tiện lợi nhất cho các game thủ nói riêng. Mua thẻ garena online game thủ tiết kiệm được rất nhiều mà lại còn tiện lợi và nhanh chóng. Cùng Vnsupermark.com tìm hiểu xem lí do gì khiến thẻ garena online trở nên phổ biến trên thị trường nhé.

Mua thẻ garena online tiện lợi và tiết kiệm

Bạn vẫn có thể dễ dàng mua thẻ cào garena tại các địa điểm đại lí phân phối, quán net tuy nhiên game thủ vẫn thích mua online để cho nhanh chóng, thời gian giao dịch chỉ mất vài phút là bạn có ngay chiếc thẻ garena nạp vào game tiếp tục trận chiến, rút ngắn được rất nhiều thời gian.

- Mua thẻ garena online có thể mua được số lượng lớn và mệnh giá cao

Thường thì các tiệm tạp hóa hay quán net chỉ bán thẻ garena mệnh giá nhỏ như 10k, 20k, 50k vì đối tượng mua không nhiều, chủ tiệm sẽ không dám nhập về số lượng hay mệnh giá cao tránh tồn thẻ. Trong khi đó thì mua thẻ online sẽ giải quyết được vấn đề này. Vừa nhanh lại vừa có mệnh giá lớn, không giới hạn số lượng đơn hàng là ưu điểm của hình thức này.

 

Phương thức mua thẻ garena trực tuyến là cứu cánh của game thủ nước ngoài

Các game thủ sinh sống tại nước ngoài từ đây có thể thỏa thích mua thẻ garena trực tuyến trên Vnsupermark.com mà không sợ bất cứ điều gì. Hệ thống hỗ trợ game thủ Việt Kiều chơi game, nạp thẻ thỏa thích, thanh toán nhanh chóng qua ngân hàng, đặc biệt là 2 cổng thanh toán quốc tế Onecom và Paypal tiện nghi, an toàn. Với cổng thanh toán trung gian quốc tế bạn được đảm bảo an toàn, bảo mật, quyền lợi cá nhân được nâng cao. Đặc biệt nếu ở Úc, game thủ có thể chọn lựa hình thức thanh toán qua ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí giao dịch.

Mua thẻ garena online, game thủ được hỗ trợ 24/24: Bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình làm việc suốt 24 giờ nên game thủ sẽ được bảo đảm hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.

Hiện Vnsupermark.com có các mệnh giá thẻ garena sau: thẻ 50k, thẻ 100k, thẻ 200k và thẻ garena 500k.

Mọi thắc mắc liện hệ Vnsupermark.com qua địa chỉ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]