Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online tiện lợi nhất

Để trang bị cho các chiến binh của mình những vũ khí, vật phẩm, trang phục đẹp hay nâng cấp nhân vật, tham gia event thì các game thủ thường mua thẻ megacard online để nhanh chóng và kịp thời khắc. Thời đại công nghệ thông tin phát triển kéo theo loại hình dịch vụ mua thẻ online phát triển mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc rất nhiều.

 

 

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy khi mua thẻ megacard trực tiếp tại các đại lý trên thị trường, bạn sẽ không nhận được bất cứ mức chiết khấu nào từ nơi bán thẻ. Thế nhưng mua thẻ megacard online tại các website thì bạn thường nhận được chiết khấu 5-6%, thậm chí lên đến 10-12% nếu bạn mua đúng thời điểm khuyến mãi từ các website. Điển hình như tại trang mua thẻ game của game thủ Việt như Vnsupermark.com, bạn có thể dễ dàng mua thẻ megacard trực tuyến an toàn, tiết kiệm với mức chiết khấu như đã kể trên.

Vnsupermark.com, bạn không sợ mất thời gian đi lòng vòng ngoài tạp hóa giữa thời tiết nóng bức, hay đội mưa ngoài trời chỉ vì phải mua thẻ megacard cho bằng được để kịp thời tham gia event, cũng không sợ đi chơi về trễ cửa hàng đóng cửa hay những ngày cao điểm hết thẻ. Mua thẻ megacard trực tuyến tại Vnsupermark.com, bạn chỉ việc ngồi ngay tại nhà, có trong tay chiếc điện thoại hay laptop kết nối mạng và truy cập website, những nhân viên xinh đẹp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn nạp thẻ cực nhanh chỉ trong vòng vài phút. 

Để mua thẻ megacard online bạn hãy chuẩn bị một thẻ ATM có kết nối internet banking để tiện chuyển khoản online ngay tại nhà nhé, nếu thẻ bạn chưa đăng kí chức năng này thì bạn có thể ra ngân hàng và đăng kí dịch vụ hoàn toàn miễn phí rất hữu ích cho những giao dịch mua sắm online khác nữa đấy.

Nếu là game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài, bạn thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân rất tiện lợi và an toàn nè, đặc biệt là không sợ bị tiết lộ thông tin hay hack tài khoản khi bạn giao dịch với Vnsupermark.com, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn thông tin cho bạn tuyệt đối. 

Đến với website , bạn sẽ được cung cấp thẻ megacard với nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Nếu bạn là những người bận rộn nhưng luôn dành một khoảng thời gian nhỏ để luyện game yêu thích của mình, bạn sinh sống tại nước ngoài nơi có khoảng cách quá xa xôi và điều mua thẻ trực tiếp là không thể. Vậy hãy đến ngay Vnsupermark.com để mua thẻ megacard online nhé, website luôn đem nhiều ưu đãi và giá trị chất lượng đến tay người dùng.

Chúc các bạn thành công và luôn có những giây phút chơi game vui vẻ

 

 

 

Tin Liên Quan: