Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tất tần tật cách mua thẻ zing nhanh chóng

Thẻ zing là một sản phẩm đột phá của nhà phát hành Vinagame cugn cấp cho các ứng dụng như nge nhạc trực tuyến, zingme, và phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực thẻ game. Các sản phẩm game của Vinagame cũng rất đa dạng, đặc biệt thu hút được lượng lớn game thủ mua thẻ zing nâng cấp cho game.

Bạn đã từng mua thẻ zing như thế nào? cách đó liệu đã là cách tốt nhất hay chưa. Hiện nay có rất nhiều cách để sở hữu thẻ zing nạp game nâng cấp cho nhân vật mình chơi. Vnsupermark.com sẽ giới thiệt tất tần tật những cách nạp thẻ zing để bạn lựa chọn cho phù hợp với mình.

Mua thẻ cào zing vật lí trực tiếp trại cửa hàng, đại lí

 

Đây là cách mua thẻ zing ra đời lâu nhất quen thuộc với khá nhiều lớp game thủ, trước đây những mệnh giá thẻ zing nhỏ được VNG phát hành dưới dạng mã số thẻ và số serial tương tự như thẻ cào điện thoại. Thẻ này có thể tìm thấy tại các quán internet, một số đại lí, tạp hóa lớn. Nhưng không được bán đại trà trên thị trường, chính vì thế game thủ muốn mua phải đi tìm khá mất công và tốn thời gian.

Công nghệ phát triển hình thức mua thẻ zing xu trực tuyến ra đời

Ngay khi internet phát triển và tiếp cận nhiều người hơn, thẻ zing đã phát triển lên một tầm cao mới đó là thẻ cào điện tử. Thẻ cào điện tử được mã hóa dưới dạng số serial, password và hạn sử dụng thẻ. Hình thức này đem lại lợi ích cho cả người bán và người mua khi tiết kiệm được khá nhiều chi phí in ấn, phát hành giấy in, giúp các nhà phát hành co thể dễ dàng tái đầu tư xoay hồi vốn. Nhờ đó mà mệnh giá thẻ zing cũng rẻ hơn một phần nào nhờ có chiết khấu trực tiếp trên mã thẻ.

Để mua thẻ zing online không hề khó, tất cả mọi việc sẽ làm việc trực tuyến bằng thiết bị có kết nối internet, bạn cần có ít nhất một tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến ngay tại nhà. Tuy nhiên, sau khi thanh toán thành công đơn hàng mua thẻ zing, bạn sẽ nhận được thẻ liền ngay sau đó mà không cần di chuyển đi bất cứ đâu. Ngồi một chỗ chơi game, nạp thẻ nhận liền sau vài phút. Chính sự tiện loại này mà mua thẻ zing online đang dần thống lĩnh có thể thay thế hình thức mua thẻ cào vật lí tại cửa hàng.

Bạn cũng có thể nạp thẻ zing bằng tin nhắn SMS

Nạp thẻ zing bằng đơn giản bằng 2 cú pháp:

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6769. Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 nhận được 18 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 5.000đ.

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6569. Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 nhận được 55 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 15.000đ.

Cách nạp xu qua tin nhắn SMS tuy có thể thực hiện nhanh, nhưng số xu mỗi lần nạp rất giới hạn và nhiều lúc lại ảnh hưởng đến việc liên lạc của bạn do tài khoản điện thoại bị trừ.

Qua 3 cách trên chắc bạn cũng đã tìm được cách nạp thẻ hợp lí, an toàn, ưu đãi và nhanh chóng cho mình rồi chứ. Chúc bạn thành công.

Tin Liên Quan: