Trung thu là tết đoàn tụ, trung thu là dịp để người thân trong gia đình sum họp trao cho nhau câu chúc, vun vén tình cảm gia đình. Nhắc đến Trung thu người ta không thể không nói đến loại bánh cổ truyền mang hương vị ngọt ngào của tình thân khi những thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ.

Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngây ngô

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng

Trong dịp tết trung thu trẻ em được dịp tham gia lễ hội múa lân, cùng nhau rước đèn ông sao khắp xóm và ngân nga câu hát: "Tết Trung thu em rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường". Cũng trong dịp này, người ta thường mua bánh trung thu, trà, rượu đế cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, làm quà tặng cho bạn bè người thân, là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn ông cha bà mẹ.

Hiểu được tấm lòng của những người con, người cháu, với mong muốn vun đắp tình thân gia đình Việt, Vnsupermark.com đem đến những hộp Bánh Trung Thu với những miếng bánh mang hương vị đậm đà, bắt mắt, được tuyển chọn từ những nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết và không sử dụng các phụ gia có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bánh còn được kết hợp từ những dược liệu tốt cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể chọn mua nhiều loại như: Combo Thành Ý, Combo Tâm Giao, Combo Sum Vầy, Combo Sắc Màu, Combo Trăng Yêu Thương, Combo Tình Thân.

Hi vọng đây là sẽ là những món quà tặng có ý nghĩa nhất để các game thủ sinh sống tại nước ngoài gửi tặng về cho người thân gia đình mình tại quê nhà trong dịp lễ Trung Thu.

Vnsupermark.com chúc quý khách vui luôn vẻ và hạnh phúc.