Nhằm giúp khách hàng thực hiện thao tác mua thẻ game nhanh chóng, giá rẻ, đơn giản và tiện lợi, Vnsupermaark.com  xin giới thiệu đến khách hàng hình thức mua thẻ Game online.


Vnsupermark.com được đánh giá là một trong những đơn vị bán thẻ game online uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại đây khách hàng không những được thỏa sức lựa chọn mua card game online của tất cả các nhà phát hành game thẻ khác nhau như thẻ game gate, thẻ vtc game, ... mà còn nhận được ưu đãi giá cực rẻ, chiết khấu cực cao. Bạn sẽ không phải mất bất cứ một khoản cước phí dịch vụ nào, hơn nữa với mức chiết khấu ưu đãi nhận được, bạn còn tiết kiệm cho tài khoản thuê bao một phần chi phí để phục vụ mua cho nhu cầu mua thẻ game cho các game mua sam khác nữa. Vừa giải trí chơi game lại vừa tiết kiệm chi phí thì đó là một điều thật tuyệt vời.

 

Mua thẻ game online chiết khấu cao tại Vnsupermark.com


Mua thẻ game online qua đây bạn còn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sẵn lòng trợ giúp mọi lúc mọi nơi kể cả các ngày Lễ Tết. Với hình thức nap thẻ game online này bạn sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn cuộc chơi chỉ vì không mua được thẻ cào nữa nhé.


Thao tác thực hiện mua thẻ game vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:


Bước 1: Đăng nhập tài khoản
Nếu chưa có bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản mới qua địa chỉ email của mình, cập nhật thông tin cá nhân như: email, số điện thoại...Hay còn một cách nhanh chóng hơn là login nhanh bằng Facebook, Yahoo hay Gooogle.
Bước 2: Chọn mục: Mua thẻ game
Tại đây bạn cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, địa chỉ email kiểm tra, phương thức thanh toán
Bước 3: Thực hiện thanh toán
Bạn có lựa chọn thanh toán bằng tài thẻ ATM có kết nỗi internet banking, hoặc đối với khách nước ngoài bạn thanh toán qua thẻ visa, mastercard, Paypal…hay với game thủ ở Úc bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth hay ANZ nhé!


Như vậy, các bước tiến hành mua thẻ game online vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website tiến hành đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn là xong. Tại đây bạn không chỉ mua thẻ game online mà còn mua thẻ điện thoại online với bất kỳ nhà phát hành nào khác với các mệnh giá nào khác bạn đều dễ dàng thực hiện tại đây.


Hi vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mua thẻ game online chiết khấu cao. Chúc các bạn mua mã thẻ game nhanh chóng và có những phút giây chơi game vui vẻ! Bất kể khi nào có mong muốn mua thẻ game hay thẻ điện thoại online thì hãy liên hệ với website nhé. Rất vui khi được hỗ trợ các bạn.


Nếu trong quá trình giao dịch bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181
Email: [email protected]
Skype: vnsupersale

Zalo: 0902849926
Facebook: vnsupermark.com


Nếu bạn chưa một lần thực hiện giao dịch mua thẻ game trực tuyến tại Vnsupermark.com hãy thử ngay và luôn nha, nhiều phần quà và chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn đó.