Tháng 11 này, NPH Gamota đã chính thức cho ra mắt game online Truyền Thuyết Rồng 3D với nhiều hứa hẹn hấp dẫn cho game thủ. Cùng vnsupermark.com xem qua tựa game này có gì hấp dẫn đáng để các game thủ thử sức và mua thẻ game nào!

 Cột truyện sẽ diễn ra trên lục địa Loya, khi mà, sau 1000 năm bị chôn vùi, Ma Tộc thức tỉnh với dã tâm cũng như sức mạnh còn kinh khủng hơn xưa, nung nấu âm mưu trả thù và một lần nữa muốn nhấn chìm lục địa Loya. Lúc này, người chơi sẽ hóa thân thành hậu duệ của long tộc khi cánh cổng Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota chính thức khai mở, mang trọng trách đẩy lùi thế lực hung ác, đồng thời bắt đầu hành trình giải mã bí ẩn vì sao năm xưa Long Tộc lại quyết định thoái ẩn.

Mua thẻ game online chơi Truyền thuyết Rồng 3D đã tay

 Gamota hưa hẹn với các game thủ khá nhiều hấp dẫn cho tựa game tháng 11 này.. Đặc biệt nhất còn tích hợp trải nghiệm cộng nghệ VR độc đáo, hứa hẹn mang đến cảm giác đã mắt, sướng tay cho người chơi. Truyền Thuyết Rồng 3D sở hữu đồ họa sống động, diễn tả chân thực đến từng chi tiết, đặc biệt là những trận sát phạt boss long trời lở đất hoặc PK đẫm máu của từng tộc. Nhân vật game với 4 lớp khác biệt về mặt tạo hình đặc sắc sẽ làm người chơi khó khăn hơn trong việc lựa chọn ban đầu rồi đây!

 Xạ Thủ

 Xạ Thủ thuộc chủng tộc Hồn Minh Long với ưu điểm hiền lành và thân thiện nhất trong Long Tộc. Nhân vật này thích hợp với những ai có trái tim quả cảm, thích phiêu lưu mạo hiểm, bay nhảy tự do. Tuy xuất thân không cao quý nhưng sở hữu kỹ năng chiến đấu thiên phú hơn người nên được mệnh danh là Người Bảo Hộ cho lục địa Loya. Xạ Thủ thường sử dụng vĩ khí Dual-Pistol mang đặc điểm chiến đấu chính xác, sát thương cao, bạo kích.

 Triệu Hồi

  Với thân hình mảnh mai yếu đuối song sức mạnh ẩn sâu bên trong lại không hề tầm thường bởi lưỡi hái tử thần trên tay. Với đặc điểm là trí tuệ uyên bá, phong thái kiêu ngạo mạnh mẽ hơn người, với vũ khí là lưỡi hái trên tay lúc nào cũng nhanh nhẹn, chính ác cướp đi tính mạng của đối thủ mà không hề khoan nhượng.

 Chiến Binh

 Xuất thân từ Nô Uy Long ngay từ nhỏ đã được huấn luyện nghiêm ngặt, sở hữu tư chất vượt xa người bình thường. Vũ khí song kiếm nhanh nhẹn và phòng ngự kiên cố là ưu điểm của nhân vật này.

 Pháp Sư

 Phái này sở hữu tri thức vô tận và nguồn ma pháp thần bí khi đượ ren luyện từ nhỏ và  được xem là chiếc chìa khóa quan trọng trong trận chiến giữa bóng tối và ánh sáng trên lục địa Loya.

 Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota nhiều tính năng độc đáo và đặc sắc kèm theo hệ thống PK – Non target đã tay. Bởi vậy mà vnsupermark.com luôn sẵn chờ game thủ mua thẻ game online để chơi thử nè. Mau mau đến với vnsupermark.com nha!