Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thập Nhị tranh tài chính thức mở cửa trở lại

Vừa qua ngày 23/11 thì Thập Nhị Tranh Tài đã chính thức trở lại với game thủ sau một thời gian khá dài vắng bóng hứa hẹn một sự trở lại “lợi hại hơn xưa”. Đối với game thủ đã từng chơi qua Thập Nhị Tranh tài chắc chắn giờ đây đã tậu cho mình cả tá thẻ vcoin để chơi rồi, làm sao cưỡng lại sự hấp dẫn của tựa game một thời gây bão chứ. Những ai còn phân vân thì hay xem bài viết dưới đây để xem lựa chọn của mình có chính xác không nhé.

 Ra mắt từ năm 2012, Thập nhị tranh tài thuộc thể loại game dự đoán và có thể xem là đi đầu trong dòng game này tại Việt Nam nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia. Dựa trên cuộc đua top 12 con giáp với cách chơi vô cùng thú vị và tạo hình dễ thương là những lý do gây chú ý với game thủ. Đặc biệt hơn cả chính là giải thưởng game rất hấp dẫn khiến người chơi phải mua thẻ vcoin đây! Và giờ đây, Thập Nhị Tranh Tài chính thức hồi sinh sau nhiều ngày vắng bóng với độ hot chẳng hề thay đổi.

Mua thẻ Vcoin online chơi game Thập Nhị tranh tài đã tay

 Trong lần trở lại này, Thập Nhị vẫn giữ nguyên về mặt đồ họa tuy nhiên hệ thống đã được tối ưu lại để người chơi có những trải nghiệm mượt mà hơn. Để chơi thập nhị người chơi cần có Vxu và thẻ vcoin có thể quy đổi thành Vxu nhé. Đừng ngại ngần lên vnsupermark.com mua thẻ vcoin online nhiều ưu đãi nữa nè.

 Về cách chơi, Thập nhị tranh tài khá giống với các trò chơi dự đoán kết quả khác. Người chơi cần dự đoán các con thú về Nhất, Nhì, Ba. Bên cạnh đó người chơi còn có thể dự đoán cuộc đua 1 vs 1 giữa các con thú với nhau. Dự đoán chính xác sẽ nhận được giải thưởng Vxu tương ứng với hệ số nhân của từng con thú.

 Ngoài việc nhận được giải thưởng Vxu, chơi Thập Nhị trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận hàng trăm Giftcode, item và báu vật cực VIP của các game khác như Đột kích, Audtion, Phục Kích, Thiên Tử 3D... Đây chính là sức hấp dẫn đối với game thủ vì những giải thưởng không đâu có này nhé.

 Nhìn chung, với lối chơi khá đơn giản và những ưu điểm cải tiến trong lần trở lại này Thập Nhị Tranh Tài rất đáng để game thủ đặt cược. Và cũng đừng quên là vnsuprmark.com bán rất nhiều thẻ vcoin online để các bạn lựa chọn nhé. Nhanh tay nạp Vcoin và dự đoán con giáp chiến thắng cho mình thôi nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng!

Tin Liên Quan: