Nếu có thẻ điện thoại chưa sử dụng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc dùng nó để làm gì? Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những “việc” mua thẻ điện thoại làm được.

Mua thẻ điện thoại ngoài nạp cho các mạng di động như viettel, vinaphone, mobiphone thì còn rất nhiều việc khác mà việc mua thẻ điện thoại có thể làm được mà bạn chưa biết đến và chưa hề nghĩ tới, hãy tìm hiểu các chức năng chính của thẻ cào điện thoại có thể hữu ích cho bạn.

Các chức năng của thẻ điện thoại

Thanh toán hóa đơn trực tuyến

Đây là hình thức được ưa chuộng nhất bởi các website và các cổng thanh toán trực tuyến giúp bạn có thể thanh toán cước di động trả sau, thanh toán cước internet, gia hạn truyền hình với thẻ cào. Bằng cách nạp thẻ cào vào tài khoản trên các webiste này và thực hiện thanh toán hóa đơn theo số tiền có trong tài khoản.

Có thể quy đổi tiền mặt

Hiện có một số website thu mua những thẻ cào chưa sử dụng để bạn quy đổi thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay hình thức này ít được sử dụng bởi nhu cầu mua thẻ điện thoại thường lúc nào cần, thì “khách” mới mua.

Mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến

Việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng chính là xu thế được nhiều người dùng hiện nay. Ngoài sử dụng tài khoản ngân hàng bạn có thể nạp tiền và thực hiện thanh toán như: trang tài liệu, mua tài khoản game, phần mềm, đặt quảng cáo, thanh toán học phí,….

Nạp tiền vào game

Bạn chắc hẳn không mấy với thông tin khi nạp thẻ điện thoại vào các game như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh, 3q, nạp game chiến cơ huyền thoại và nhiều game khác chấp nhận thẻ điện thoại. Việc nạp thẻ điện thoại cho phép bạn quy đổi số tiền trong game để mua sắm trang phục, vật phẩm, … tăng thêm tính hấp dẫn khi tham gia chơi game. Chính việc nạp thẻ điện thoại nhanh chóng này giúp bạn có khả năng nhanh chóng đứng đầu trong bảng chiến đấu và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Như vậy, mua thẻ điện thoại không chỉ nạp điện thoại mà còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính sự tiện dụng ấy, mua thẻ điện thoại dễ dàng sử dụng mua online mọi lúc mọi nơi trên vnsupermark.com để hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn, thao tác đơn giản, không rườm ra, chi tiết vui lòng liên hệ:

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!