Mua thẻ Funcard tại Vnsupermark.com khách hàng sẽ nhận được quyền lợi thiết thực như: mua thẻ nhanh chóng, dễ dàng, giao dịch an toàn, chiết khấu mua thẻ cao và có nhiều ưu đãi.


Thẻ Funcrad- cái tên có vẻ mới đối với các game thủ đã mua thẻ tại Vnsupermark.com đúng không ạ? Vì đây là loại thẻ mới được Vnsupermark.com ra mắt tại Web vào cuối tháng 8 này.

Mua thẻ Funcard nhanh chóng- Vnsupermark.com


Vậy bạn đã biết gì về thẻ Funcard này chưa?


Thẻ Funcard là loại do chính Funtap phát hành dùng để nạp vào các tựa game nổi tiếng của chính Funtap như: Haki Tối Thượng, Tam Quốc Truyền kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Vua Thủy Chiến, Kiếm Vương Chi Mộng, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên….


Các hình thức mua thẻ Funcard hiện nay.

 

Cũng như các thẻ game phát hàng trên thị trường, thẻ Funcard cũng được cung cấp dưới 2 hình thức:


+ Mua thẻ Funcard trực tiếp: Bạn có thể mua thẻ cào funcard tại các tiệm net, hay các đại lý bán thẻ.

+ Mua thẻ Funcard online: Là hình thức mua thẻ trực tuyến tại các website bán thẻ Funcard online.


Lợi ích của việc mua thẻ Funcard online tại Vnsupermark.com

 

1. Nhận chiết khấu hấp dẫn.

 

Nạp thẻ Funcard tại Vnsupermark.com bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu trên mỗi đơn hàng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và mệnh giá đơn hàng mà số phần trăm chiết khấu khác nhau. Bạn có thể hưởng mức chiết khấu từ 1-6% khi mua thẻ.


Điều đặc biệt tại Vnsupermark.com là bạn nhận được chiết khấu mỗi ngày mà không phải mỏi mòn chờ đợi đến các dịp event và bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào bạn cần.


2. Thanh toán nhanh, có thẻ liền.


Tại Vnsupermark.com chỉ với những thao tác đơn giản khi thực hiện tại web bạn có thể nhận thẻ trong mail trong vòng 3-5 phút. Thật nhanh chóng đúng không nào?


3. Tính an toàn cao, bảo mật thông tin tuyệt đối.


Vnsupermark.com là website thương mại điện tử đã hoạt động và có king nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Web đã đáp ứng nhu cầu thẻ của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Với tiêu chí hoạt động uy tín, an toàn, nhanh chóng, Vnsupermark.com đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.


Với những thông tin khách hàng cung cấp tại web luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.


4. Đa dạng về mệnh giá thẻ và có đầy đủ các loại thẻ game tại web.


Vnsupermark.com chính là thiên đường của các lọi thẻ game với đầy đủ mệnh giá với số lượng thẻ lớn.
Tại Vnsupermark.com có đầy đủ 8 mệnh giá thẻ Funcard có trên thị trường: thẻ funcard 2 triệu, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 500k, thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 100k, thẻ Funcard 50k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 10k.


Ngoài cung cấp thẻ Funcard ra, web còn cung cấp tất cả các thẻ game như: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Scoin, thẻ Sohacoi, thẻ Gate, thẻ Bit..và các loại thẻ điện thoại như: thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone.


5. Hình thức thanh toán đa dạng, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


+ Đối với game thủ ở nước ngoài: Vnsupermark.com hỗ trợ các bạn thanh toán qua 2 cổng thanh toán quốc tế là Paypal và thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard qua cổng thanh toán Onepay.

+ Game thủ ở Úc có thể thân toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bạn hay Westpac.

+ Game thủ sống ở trong nước: có thẻ thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard.


6. Sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại web.


Nhân viên tại web luôn túc trực 24/24 và làm việc suốt 365 ngày nên game thủ có thể dễ dàng mua thẻ Funcard hay bất kì một loại thẻ game nào tại web khi bạn cần.


Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay gặp khó khăn gì khi mua thẻ Funcard trực tuyến bạn có thể liên hệ ngay với nhận viên tại web. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết những khó khăn giúp bạn.


Địa chỉ liện hệ 24/7:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com