Thẻ sò garena là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành này cung cấp.  Mua thẻ garena online người chơi sẽ đổi ra sò mua sắm, nâng cấp nhân vật, vật phẩm trong game tạo sự trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.
Thẻ garena được các game thủ chơi game: Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online3,...

Bạn sẽ có nhiều cách để mua thẻ garena tại các đại lí phân phối thẻ cào, quán net, đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ garena hay nạp thẻ garena qua tin nhắn điện thoại hay mua trực tiếp trên website bán thẻ.


Để đổi thẻ cào điện thoại qua thẻ garena trước tiên bạn cần mua sẵn thẻ điện thoại, bần cần dùng số serial và password để qui đổi thành thẻ garena tương ứng nhưng sẽ phải trừ lại một phần chiết khấu cho nơi đổi thẻ cào. Và ngược lại trường hợp bạn không xài hết thẻ garena cũng có thể qui đổi ngược để nhận thẻ điện thoại, sẽ có một số website hỗ trợ đổi thẻ giúp bạn sử dụng dịch vụ này.
Tuy nhiên nếu dùng cách này để nạp thẻ garena thì chỉ thích hợp cho những ai có thời gian chờ đợi, không cần thẻ gấp bởi qua nhiều bước dài dòng mất thời gian.

Để tiện lợi và nhanh chóng hơn, game thủ thường dùng hình thức mua thẻ garena online trực tuyến trên các website bán thẻ, bạn sẽ tiện lợi hơn khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và chỉ cần chờ rong vài phút nhận thẻ liền không hề tốn nhiều thời gian lại chủ động, linh hoạt trong mọi khung giờ kể cả lúc nửa đêm.


Mua thẻ garena tại website nào tốt nhất


Vnsupermark.com bán đầy đủ các loại thẻ game cũng như đa dạng về mệnh giá của từng loại thẻ. Khi bạn mua các thẻ garena hay thẻ game khác với mệnh giá từ 50k nhận ngay chiết khấu 1%, ví dụ:
- Mua thẻ garena mệnh giá 50k, tại Vnsupermark.com chỉ bán với giá 49k
- Mệnh giá thẻ garena 100k, Vnsupermark.com bán với giá 98k
- Mệnh giá thẻ garena 200k, bạn chỉ phải trả 198k
- Thẻ 500k, bạn sẽ chi trả là 495k
Nếu bạn mua số lượng đơn hàng từ 5 triệu trở nên, nhận ngay một mệnh giá thẻ miễn phí từ 100 đến 200k trở nên.
Đó là dịp ngày thường, mua thẻ garena vào ngày khuyến mãi bạn nhận ngay những giá trị ưu đãi nhân gấp đôi.

Bên cạnh chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn thì nạp thẻ garena còn nhanh chóng bởi thời gian giao dịch chỉ trong 3 phút, thanh toán nhanh bằng tài khoản ngân hàng như thẻ ATM, Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Với 2 cổng giao dịch nhanh chóng và an toàn như Onecom và Paypal, khách hàng có thể dễ dàng mua khi ở nước ngoài.