Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Gosu Là Gì? Cách Nạp Thẻ Gosu Nhanh Chóng

Thẻ Gosu là gì? Làm thể nào để có thể nạp thẻ Gosu nhanh chóng? Địa chỉ nào uy tín để có thể nạp thẻ Gosu….là những câu hỏi đang được rất nhiều game thủ quan tâm, tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hãy cũng Vnsupermark.com tìm hiểu về loại thẻ này qua bài viết dưới đây nhé!

 

Là một game thủ của các tựa game online thì chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến hoặc đã từng chơi các tựa game do Gosu phát hành. Ví dụ như: Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Tình Võ Lâm, Kiều Phong Truyện, Đại Anh Hùng, Mã Đạp Thiên Quân…..Để hỗ trợ các game thủ có thể nạp game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, Gosu đã cho ra mắt thẻ Gcard. Tuy nhiên vì đây là một loại thẻ mới nên rất nhiều game thủ thắc mắc về loại thẻ game này. Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết những thắc mắc đó của bạn nhé!

 

Các mệnh giá thẻ Gosu tại Vnsupermark.com

 

Thẻ Gosu là gì?

Thẻ Gosu hay còn được gọi với một cái tên khác là thẻ Gcard. Là loại thẻ game do chính nhà phát hành Gosu cung cấp. Dùng để nạp vào các tựa game mà Gosu phát hành. Trên thị trường hiện nay có các mệnh giá thẻ Gosu như: Thẻ Gosu 10k, thẻ Gosu 20k, Thẻ Gosu 50k, thẻ Gosu 100k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 1 triệu.

 

Mua thẻ Gosu tiện lợi, an toàn ở đâu?

Chính vì đây là một loại thẻ game mới nên ở thời điểm hiện tại có rất ít địa chỉ phân phối thẻ nạp Gosu cũng như mã  thẻ Gosu online. Hiểu được những khó khăn và bất lợi của các game thủ khi tìm kiếm địa chỉ mua thẻ Gosu, Vnsupermark.com đã chính thức trở thành đại lý cũng cấp mã thẻ Gosu online cho mọi game thủ trong và ngoài nước. Hiện nay khi mua thẻ Gosu tại Vnsupermark.com bạn có thẻ được tặng thêm 1-6% chiết khấu đơn hàng phụ thuộc vào mệnh giá và đối tượng khách hàng.

 

Vì sao bạn nên mua thẻ Gosu tại Vnsupermark.com:

+ Uy tín, an toàn: Là website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện thử hơn 10 năm qua, Vnsupermark.com được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước tin dùng dịch vụ tại web. Sự uy tín của web được đánh giá bởi độ tin tưởng mà khách dành cho web.

+ Nhanh chóng, tiện lợi: đối với các hình thức mua thẻ cào tại các đại lý bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để mua thẻ. Nhưng tại Vnsupermark.com chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã nhận ngay mã thẻ nạp trong email rồi. Quá trình mua và nhận thẻ thường chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút.

+ Chiết khấu cao: Khi mua thẻ tại web bạn sẽ được được tặng thêm số tiền chiết khấu. Với số tiền chiết khấu này bạn có thể dùng để đổi thẻ miễn phí khi cần.

+ Hình thức thanh toán đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: tại web hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán phù hợp cho mọi game thủ. Dù bạn ở trong nước hay ở bất kì nước nào như:Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc…bạn cũng dễ dàng mua thẻ.

+ Hỗ trợ 24/24: Nhân viên tại web túc trực 24/24. Bạn có vất kì khó khăn hay thắc mắc gì chỉ cần liên hệ web bạn sẽ được giải đáp nhiệt tình. Bạn cũng có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi kể cả trong những ngày lễ tết.

 

Cách mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com như thế nào?

Để thực hiện mua thẻ Gosu online, game thủ chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào Vnsupermark.com và đăng kí cho mình tài khoản cố định để mua thẻ. Bạn có thể đăng kí bằng email trực tiếp tại web hoặc login nhanh bằng Facebook,Yahoo , Google.

Bước 2: Mua thẻ: chọn thẻ Gosu, mệnh giá, số lượng thẻ bạn cần

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

+ Game thủ sống ở trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.

+ Game thủ sống ở nước ngoài:  Thanh toán bằng Paypal hay thẻ Visa, Mastercard.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Mọi thông tin chi tiết về mua thẻ Gosu, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Tin Liên Quan: