Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Gosu Là Gì? Mua Thẻ Gosu Uy Tín Ở Đâu?

Là một loại thẻ mới nên cái tên thẻ Gosu vẫn còn là khái niệm mới đối với rất nhiều game thủ. Vậy thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu uy tín ở đâu? Cách mua như thế nào thì bạn hãy tham khảo bài viết của Vnsupermark.com để biết thêm nhé!

 

Thẻ Gosu là gì? Thẻ Gosu nạp game gì?

Với những game thủ đã từng chơi hay có tìm hiểu về các tựa game như: Mã Đạp Thiên Quân, Cửu Âm Chân Kinh, Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Võ Lâm, Kiều Phong Truyện, Đại Anh Hùng...thì chắc hẳn đã một lần nghe đến lại thẻ game này.

Thẻ Gosu (hay còn thẻ Gcard) dùng để thanh toán các dịch vụ và nạp tiền vào các tựa game do chính Gosu phát hành. Chính vì thế thẻ Gosu được game thủ sử dụng rộng rãi.

 

Mua thẻ Gosu online uy tín- Vnsupermark.com

 

Các mệnh giá thẻ Gosu hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, thẻ Gosu được phát hành dưới 2 dạng: dạng thẻ cào giấy và thẻ nạp online. Tại Vnsupermark.com cung cấp các mệnh giá thẻ Gosu như: thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k. Tùy vào đối tượng và mục đích sử dụng, game thủ lựa chọn mệnh giá thẻ Gosu tương ứng.

 

Mua thẻ Gosu uy tín ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Để có những chiếc thẻ Gosu nhanh chóng và tiếp tục chiến game, game thủ phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để mua thẻ. Vnsupermark.com chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Tại web đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đặt ra như: nhanh chóng-an toàn-uy tín- mà giá cả hợp lý.

 

Các bạn có thể truy cập Vnsupermark.com để mua thẻ và hưởng rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ mua thẻ tại đây. Với chiết khấu lên đến 6% khi mua thẻ. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia nhiều event hay Mini game để nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Tại web còn hỗ trợ bạn rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn đang ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ.

+ Thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối intenet banking ( thanh toán nội địa)

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal ( thanh toán quốc tế)

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac khi bạn ở Úc.

 

Để có thể mua thẻ Gosu Online uy tín, tiện lợi và chiết khấu cao, Vnsupermark.com là địa chỉ mà các bạn nên tham khảo.

 

Mọi thông tin chi tiết khi mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Tin Liên Quan: