Phong Lưu Tam Quốc, Nữ  Thần Kiếm, Avatar, Mộng Hiệp Khách,... đều là những game ra đời cũng khá lâu và có tên tuổi, chỗ đứng trong làng game Việt. Cùng mua thẻ megacard để thử sức cân hết các tựa game kiếm hiệp nhập vai vẫn hot như thường này nhé.

 

Phong Lưu Tam Quốc

Là thẻ loại game nhập vai với bối cảnh thời đại lịch sử tam quốc của Trung Quốc, với sự đầu tư chất lượng về hình ảnh nhân vật khá tinh xảo kết hợp với những chiêu thức sinh động mang đến cho bạn cảm giác thực về thế giới tam quốc như trong những bộ phim cổ trang đã tái hiện nội dung và cốt truyện trước đó. Đây là một trong những tựa game nạp thẻ megacard để nạp vàng nhận thú cưỡi và các trang phục siêu giá trị nâng cấp nhân vật trong game.

Avatar công thành chiến

Trong game Avatar công thành chiến, bạn sẽ được tham gia vào những trận công thành ác liệt giữa các ngự khí nhân. Mục tiêu là phải phá hủy thành trì đối thủ trước khi bị chúng phản công. Trong game các ngự khí nhân sẽ dùng các phép phòng thủ để gia tăng sức chống đỡ cho thành trì của mình kiên cố. Trong cuộc chiến sẽ thi đấu 2 người với nhau, 1 thắng 1 bại. Để gia tăng sức chống đỡ và sức mạnh trong chiến đấu, đừng quên mua thẻ megacard online để hạ đối thủ dễ dàng nhé.

Nữ Thần Kiếm

Nữ Thần kiếm là một thẻ loại mới khá hót trên công cụ seach google, có thể thấy tựa game nhập vai này gia nhập Việt Nam từ năm 2015 và nổi xình xịch thời ấy đến bây giờ sức nóng vẫn chưa giảm là bao. Đặc biệt game hỗ trợ người chơi ngay trên facebook cùng bạn bè của mình, vậy là có thể lập team và tham gia ngay cùng đồng đội cho xôm nhé. Đừng quên, thẻ megacard cũng có thể nạp được cho game này đấy.

Vnsupermark.com_website chuyên cung cấp thẻ megacard online nhanh chóng, giá rẻ với đa dang mệnh giá phục vụ các gamer. Hỗ trợ online 24/24 giờ tất cả các ngày trong năm.