Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online trải nghiệm tuyệt vời game của Gamota

Dịch vụ mua thẻ appota online là dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay dành cho các loại game của Gamota phát hành và đã không còn xa lạ gì với các game thủ Việt. Những tựa game nổi tiếng của nhà phát hành này có những siêu phẩm hấp dẫn như: Tây du kí, Ngự long, Chiến tiên, Tru tiên, Mi nhân kế, Thiên hạ 3D... Nạp thẻ appota, game thủ sẽ thực hiện được mục đích nâng cấp nhân vật, leo rank dễ dàng vượt mọi đối thủ.

 Một trong những game hot nhất hiện nay nạp thẻ appota có thể kể đến là game Thiên Hạ 3D

Gây tiếng vang liên tục tại thị trường game Đại lục trong suốt hơn 1 năm kể từ khi ra mắt. Đến hiện tại sức hút của trò chơi vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm nhờ cách vận hàng bài bản có đầu tư từ công ty game nổi tiếng NetEase chủ trì.

Nói về yếu tố cốt truyện thì Thiên Hạ 3D được xem là tựa game nổi bật đặc biệt của hãng, trong game có nhiều câu truyện thần thoại, phân cảnh bắt mắt kèm lời thoại được lồng tiếng chỉn chu thu hút người chơi tò mò khám phá thêm những điều bí ẩn phía trước.

 Mua thẻ appota online trải nghiệm tuyệt vời game của Gamota 

Tựa game thứ 2 không kém cạnh thế lực đó là Tru Tiên 3D

Thương hiệu game Tru tiên 3D sở hữu một lượng fan khổng lồ bởi cốt truyện hay, đồ họa tuyệt đỉnh 3D, phong cách thiết kế mỹ thuật thời thượng đặc trưng, game thủ sẽ được trải nghiệm gameplay có chiều sâu thú vị. Trò chơi mở ra 4 lớp nhân vật nghề nghiệp để người chơi lựa chọn: Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương, mỗi nghề nghiệp đều có đủ giới tính nam nữ rõ ràng để game thủ lựa chọn cho phù hợp. Giao diện phần tạo nhân vật được thiết kế xây dựng đẹp mắt, chi tiết, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa mà nhà sản xuất hướng tới.

Tựa game thứ 3 nhắc đến là game thủ biết ngay nạp thẻ appota của nhà phát hành Gamota đó là Chiến Tiên

Thử trải nghiệm trong nhân vật Trầm Hương trên đường giải cứu mẹ vì phạm tội triều đình mà bị đẩy xuống trần gian. Xuyên suốt game cũng là cuộc truy tìm và sở hữu bảo liên đăng, có sức mạnh của bảo liên đăng, Trầm Hương sẽ cứu được mẹ, trên hành trình đầy cam go, thử thách, may mắn thay Trầm Hương gặp được những vị hảo hán đồng cảm với tấm lòng của nàng mà quyết thề vai sát cánh cùng Trầm Hương trên đường con đường gian nan.

Trên là một trong những tựa game khá hấp dẫn, có sự chăm chút đầu tư kĩ lưỡng, hình ảnh, đồ họa hoành tráng, mĩ lệ mang đến những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn chưa từng có, cùng lên Vnsupermark.com mua thẻ appota trực tuyến để thử sức cùng game nhé.

 

Tin Liên Quan: