Mua thẻ  Scoin online trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết  khi bạn đến với Vnsupermark.com.  Cùng truy cập vào Web và tìm hiểu cách mua thẻ Scoin online uy tín nhé!

 

Thẻ Scoin là loại thẻ game do VTC phát hành, dùng để nạp và thanh toán một số sảnphẩm  và dịch vụ của VTC và dối tác phát hànhnhư: Maga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Audition Love, Kiếm Linh Phi Tiên, Tập Kích, Truy Kích…và rất nhiều các tựa game hấp dẫn khác.

 

Mua thẻ Scoin uy tín- Vnsupermark.com

 

Với tính năng tăng thêm sự hấp dẫn và giúp game thủ thức hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế việc làm thế nào để có thể mua thẻ Scoin nhanh chóng được rất nhiều bạn quan tâm.  Làm thế nào để có thể mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất? Bạn hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé!

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Scoin tại Vnsupermark.com:

 

Chỉ cần bạn truy cập vào website Vnsupermark.com là bạn đã có thể mua thẻ Scoin một cách nhanh chóng, tiện lợi dù bạn đang ở bất kì nơi đâu. Mua thẻ Scoin tại web bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất, chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

 

  • Chọn thẻ Scoin: tại mục sản phẩm các thẻ game tại web, bạn chọn thẻ bạn cần mua.
  • Chọn mệnh giá thẻ: tại web có đầy đủ các mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn như: Scoin 1 triệu, Scoin 500k, Scoin 300k, Scoin 200k, Scoin 100k, Scoin 50k, scion 20k, Scoin 10k.
  • Chọn số lượng thẻ: Nhập số thẻ game mà bạn muốn mua, Vnsupermark.com không giới hạn về số lượng thẻ.
  • Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.
  • Nhận email thông báo: Sau khi mua thẻ thành công, thẻ sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng kí tài khoản tại web.

 

Lưu ý: đối với địa chỉ email mà bạn đăng kí tại web phải là email mà bạn đang sử dụng và hoàn toàn bảo mật.Tránh trường hợp người khác lấy tại khoản của bạn dẫn đến mất tiền mất thẻ.

 

Phương thức thanh toán tại Vnsupermark.com:

 

Tại Web hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán, dù bạn đang ở trong nước hay ở nước ngoài bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ:

 

+ Đối với game thủ ở Việt Nam: Có hai hình thức thanh toán để các bạn lựa chọn:

- Thanh toán OnecomND: thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking.

- Thanh toán OnecomVND: Thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard do các ngân hàng trong nước phát hành.

 

+ Đối với game thủ Việt đang sống ở Nước ngoài: có 3 hình thức để các bạn lựa chọn:

- Thanh toán Onecom: thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard.

- Thanh toán qua cổng thanh toán Paypal.

 -Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Comonwealth bank hay Westpac đối với game thủ ở Úc. Với hình thức thanh toán này game thủ hoàn toàn được miễn phí phí giao dịch.

 

Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán bằng các hình thức thanh toán phổ biến, tiện lợi, giúp bạn có thể mua thẻ Scoin một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

 

Hãy nhanh tay đăng kí cho mình một tài khoản tại Vnsupermark.com để có thể mua thẻ Scoin uy tín  nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và an toàn nhất nhé!

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599     |   AU: 03-9005-5699     |  VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale     |   Zalo: 0902 849 926   |  Fb: Vnsupermark.com