Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Scoin nạp game gì?

Thẻ Scoin nạp cho những game nào? Đây là vấn đề mà nhiều game thủ thắc mắc trong nhiều tuần qua. Xem ngay thông tin chi tiết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên bạn nhé!

 

Ngay từ đầu bước chân vào thị trường game online, VTC Mobile đã nhanh chóng khẳng định vị thể của mình trên lĩnh vực kinh doanh này. Ngoài việc duy trì và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất GMO trong và ngoài nước để phát hành độc các tựa game trên thị trường quốc tế, VTC Mobile còn phát hành riêng cho mình sản phẩm thẻ game Scoin.

 

Nạp thẻ Scoin vào game gì?

 

Ban đầu, thẻ Scoin được ra đời với mục đích chính là dùng để nạp vào tài khoản game, từ đó sẽ quy đổi thành tiền ảo trong game, giúp người chơi dễ dàng mua sắm vật phẩm, vũ khí, trang phục, nâng cấp level, làm nhiệm vụ,...Tuy  nhiên, hiện nay thẻ Scoin đã được tích hợp và dùng để thanh toán một số dịch vụ tiện ích khác. 

 

Thẻ Scoin nạp vào game gì?

 

Khi nạp thẻ Scoin vào game bạn sẽ tha hồ trải nghiệm hết những tính năng đặc biệt trong game do VTC Mobile phát hành. Các game đình đám của VTC Mobile mà bạn không nên bỏ qua như Đại Chiến Tam Quốc, Tập Kích, Truy Kích, Tử Thanh Song Kiếm, Thiên Địa Chí Tôn, Phong Vân VTC, Tiên Vũ Kỳ Duyên, Hỏa Thiên Quyết, Thái Cổ Thần Vương, Võ Hồn Chiến, Thiên Ma Quyết, Pháp Thuật 3D, Kiếm Khách Caca,....và còn nhiều tựa game khác. 

 

Do nhu cầu sử dụng thẻ Scoin ngày càng nhiều và mỗi khách hàng có nhu cầu nạp mỗi khách khác nhau, chính vì thế, nhà phát hành đã cung cấp ra thị trường đa dạng mệnh giá thẻ Scoin nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người chơi. Các mệnh giá thẻ Scoin được phát hành trên thị trường như thẻ Scoin 5 triệu, thẻ Scoin 2 triệu, thẻ Scoin 1 triệu, thẻ Scoin 500k, thẻ Scoin 300k, thẻ Scoin 200k, thẻ Scoin 100k, thẻ Scoin 50k, thẻ Scoin 20k, thẻ Scoin 10k.

 

Các mệnh giá thẻ Scoin tại Vnsupermark.com

 

Hình thức nạp thẻ Scoin đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nạp thẻ Scoin online. Với hình thức trực tuyến, game thủ có thẻ mua thẻ Scoin bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn cần. Đặc biệt, khi mua thẻ Scoin online tại Vnsupermark.com, bạn luôn được mua thẻ với giá rẻ hơn giá thị trường và còn nhận nhiều khuyến mãi ưu đãi được áp dụng trên mỗi đơn hàng thành công. 

 

Mua thẻ Scoin online như thế nào?

 

Để mua thẻ Scoin online, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 

Bước 1: Truy cập website Vnsupermark.com để đăng ký ngay 1 tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Mail Google hoặc Facebook.

 

**Lưu ý: Mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp về mail , vậy nên bạn cần cung cấp đúng địa chỉ mail để không gặp bất cập gì trong quá trình nhận thẻ.

 

Bước 2: Vào trang chủ của website, chọn loại thẻ Scoin với số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.

 

Bước 3: Thanh toán:

 

Vnsupermark.com tích hợp nhiều hình thức thanh toán , phù hợp với mọi game thủ Việt sống trong và ngoài nước:

 

- Khách hàng ở Việt Nam: bạn có thể dùng ATM đã được đăng kí internet banking hoặc Visa/Master card để thanh toán.

 

- Khách hàng ở nước ngoài:

 

  • Bạn sẽ chọn cho mình hình thức thanh toán bằng Visa/Mastercard qua cổng Onecom, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của phương thức này, lúc này bạn chỉ cần điền thông theo form để hoàn tất thanh toán thôi nhé.

 

  • Bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

 

Cũng tương tự như hình thức thanh toán bằng Visa/Mastercard qua cổng Onecom, tuy nhiên khi thanh toán qua Paypal, Vnsupermark.com cũng như tất cả các website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online, yêu cầu tài khoản Paypal bạn dùng thanh toán phải là Paypal cá nhân có tên chủ tài khoản là gốc Việt, tên tiếng Việt và đã được verified.

 

Để verify Paypal bạn chỉ cần: confirm mail, confirm số điện thoại, add link bank, add link bank account. 

Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

  • Đối với khách hàng ở Úc, bạn có thể chuyển khoản bằng Commonwealth hoặc Anz bank để được miễn phí phí giao dịch bạn nhé.

 

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, 2–3 phút sau bạn vui lòng check mail nhận thẻ.

 

Mua thẻ Scoin tại Vnsupermark.com

 

Với những thông tin trên, hi vọng bài viết giải đáp được cho bạn vấn đề thẻ Scoin nạp game gì và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua thẻ Scoin online nhanh chóng tại Vnsupermark.com nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale

 

Zalo: 0902 849 926

 

Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

Tin Liên Quan: