Thông thường các tiệm net hay đại lý bán thẻ game đều có bán thẻ vinaphone và các loại thẻ điện thoại khác. Vậy thẻ vinaphone có phải là một loại thẻ game hay không?

 

Đúng vậy, thẻ vinaphone ngày nay được dùng như một loại thẻ game. Bạn có thể thấy các game thủ chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Kiếm 3D, Audition,... thường hay tìm mua thẻ vinaphone hoặc mua thẻ điện thoại để nạp cho tài khoản của mình. Với tính đa năng, vừa nạp game vừa nạp cho điện thoại nhà mạng Vina nên thẻ vinaphone được rất nhiều người ưa chuộng.

Bạn có biết rõ về thông tin cụ thể của mã thẻ vinaphone chưa?

Thẻ vinaphone rất phổ biến, chính vì vậy mà ai cũng biết thậm chí còn sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, ít ai để ý đến những thông tin của thẻ, chẳng hạn như seri có bao nhiêu số, password có bao nhiêu số...

Theo quy định thì hiện nay mã thẻ cào vinaphone sẽ có hai loại là mã thẻ 12 số và 14 số. Còn về dãy seri, rất nhiều người đã sai lầm khi nghĩ rằng dãy seri không quan trọng. Trên thực tế 14 chữ số của dãy seri có tác dụng vô cùng hữu ích. Nhờ dãy seri, bạn có thể liên hệ tổng đài check thẻ đã sử dụng chưa và gửi những khiếu nại để được giải quyết thỏa đáng.

Khi mua thẻ vinaphone online, chỉ cần có dãy seri bạn sẽ kiểm tra được mệnh giá thẻ, thậm chí kiểm tra được thẻ có phải là thật hay không?

Thẻ vinaphone có bao nhiêu mệnh giá?

Tùy theo nhu cầu, mỗi người có một ý muốn mua thẻ khác nhau. Để đáp ứng theo những yêu cầu đó, nhà mạng vinaphone cũng đã phát hành nhiều loại mệnh thẻ và Vnsupermark.com cũng đã phân phối đầy đủ những loại mệnh giá được phát hành từ nhà mạng như: vinaphone 10k, 20k, 50k, 100k, 200k 300k và 500k.

Mua thẻ vinaphone tại vnsupermark cần thực hiện những yêu cầu gì?

Nói yêu cầu có vẻ như hơi phức tạp nhưng thực ra thì rất đơn giản. Vnsupermark là trang bán thẻ giảm bớt nhiều thủ tục. Bạn chỉ cần có thẻ ATM đăng ký internet banking hoặc thẻ visa là có thể mua được rồi. Nếu ở nước ngoài cũng có thể mua được bằng thẻ visa hoặc bằng paypal.