Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ zing là gì? Thẻ zing có những mệnh giá nào

Thẻ zing là đơn vị trao đổi mua bán trong các game của Vinagame phát hành. Thẻ zing hiện nay là loại thẻ nạp game được ưu chuộng và có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Điều đó chứng tỏ được thế mạnh của Vinagame với các game của nhà phát hành này.

Bên cạnh việc chơi game thì nạp thẻ để nâng cấp nhân vật, mua sắm các món bỏ trợ, trang thiết bị là điều không thể thiếu. Với những game thủ đã luyện game lâu năm, yêu thích các game của VNG thì sẽ không còn xa lạ gì với thẻ zing nữa. Nhưng vẫn có những tân game thủ mới tiếp xúc với game sẽ thắc mắc về thẻ zing và những mệnh giá thẻ zing hiện nay đang có trên thị trường.

 

Đầu tiên Vnsupermark.com sẽ kể đến những game nạp thẻ zing cho những tân game thủ tham khảo trước khi quyết định có mua thẻ zing hay không.

Một số sản phẩm nổi bật của VNG hiện nay có: Gunny, Kiếm thếm Kiếm vũ giang hồ, MU đại thiên sứ, Ngọa long, Võ thần PK, MU online web, Đại càn khôn, Tân thiên long 3D, Thiên long bát bộ, Võ lâm chi mộng, Huyết kiếm, Đại kiếm vương, Tây du chi lộ, Phục long, các game về đánh bài tiến lên, mậu dinh, cờ tướng,.. Nhìn chung thì sản phẩm khá đa dạng và nổi bật.

Mua thẻ zing tiện lợi nhất hiện nay trên Vnsupermark.com

Thẻ zing có những mệnh giá nào?

Cũng như các thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ zing có nhiều loại khác nhau như mệnh giá thẻ zing 10k, 20k, 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k, 500k và gói zing xu 5000 tương đương với thẻ 500k.

Cách mua thẻ zing?

Quan tâm đến thẻ zing thì chắc chắn bạn đang muốn hỏi về cách mua thẻ zing đúng không nào? có nhiều cách để mua thẻ zing hiện nay, mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó mua thẻ zing online và mua thẻ zing vật lí đang là 2 cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra còn có cách nạp thẻ zing thông qua tin nhắn điện thoại viettel, vinaphone hay mobifone theo cú pháp của tổng đài.

Để giúp các game thủ mua thẻ zing nhanh chóng, tiện lợi và có nhiều ưu đãi thì Vnsupermark.com giới thiệu dịch vụ nạp thẻ zing trực tuyến uy tín, nhanh chóng nhất trên toàn cầu. Tại Vnsupermark.com không chỉ hỗ trợ các game thủ Việt ở trong nước mà các game thủ sinh sống, làm việc học tập tại nước ngoài vẫn có thể mua thẻ một cách an toàn và dễ dàng nhất thông qua thanh toán Visa, Mastercard hay Paypal.

Ngoài những ưu điểm trên của mua thẻ zing online trên Vnsupermark.com thì bạn còn có thể nhận được chiết khấu cao, nhận thẻ khuyến mãi thường xuyên theo event hay khuyến mãi trong ngày khi mua hàng từ 5 triệu.

Cảm ơn quý game thủ đã quan tâm và ủng hộ Vnsupermark.com nhé.

 

Tin Liên Quan: