Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thông tin hữu ích về thẻ Garena mà bạn nên biết

Những tựa game đình đám mà trong giới game thủ chắc hẳn ai cũng biết như Liên quân mobile, liên minh huyền thoại, free fire, FIFA online,…Tất cả những sản phẩm hot đó đều do Garena phát hành và đều dùng chung sản phẩm thẻ Garena làm tiền ảo trong game. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin hữu ích về thẻ Garena, để xem độ quan trọng của nó trong game như thế nào nhé!

 

Một số thông tin hữu ích về thẻ Garena


Garena là một trong những nhà phát hành game hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng chính là tên sản phẩm thẻ game do chính nhà phát hành game này cung cấp nhằm phục vụ game thủ nạp vào tài khoản game của mình và quy đổi thành tiền ảo để nâng cấp level, mua sắm, trang bị cho nhân vật, mua đồ, thay tên nhân vật,...

 


Mặc dù trình độ của bạn đã đạt mức thượng thừa, hầu bao thì nặng trĩu, tuy nhiên không tránh khỏi những trường hợp bất khả kháng cộng thêm tính hiếu chiến khiến bạn không thể bỏ qua được các giải đấu game hấp dẫn, mang tính chiến đấu ăn thua cao thì cách để tiết kiệm thời gian và nâng cấp nhân vật một cách nhanh chóng nhất, bạn đừng nên bỏ qua bước nạp thêm thẻ Garena nhé.


Để tránh những sai sót trong quá trình nạp thẻ, bạn nên lưu ý về những thông tin trên thẻ như sau:


- Tên thẻ game là Logo của Garena


- Thời gian mua thẻ


- Mã số seri bao gồm 8 số


- Mã nạp bao gồm 16 số


- Hạn sử dụng của thẻ Garena


- Mệnh giá thẻ game Garena


- Website bạn vừa mua thẻ


Các bạn hãy nhập đúng, nhập đủ các thông tin có trên thẻ Garena mới này để nạp thẻ game Garena một cách nhanh gọn các bạn nhé.


Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi nạp thẻ, bạn có truy cập vào trang chủ của Garena và chọn phần hỗ trợ nạp thẻ. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn trực tuyến qua số tổng đài 19001282. Tuy nhiên, với trường hợp gọi trực tiếp này, các bạn game thủ Việt ở Việt Nam mới dễ dàng thao tác được, còn các bạn game thủ ở nước ngoài thì sao? Đừng lo, bạn có thể liên hệ đến website Vnsupermark.com để mua thẻ Garena và sẽ được hỗ trợ trực tiếp mà không hề mất phí. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay, bất kể ngày Lễ hay Tết. 

 

Thẻ Garena hay còn được gọi với tên gọi khác là thẻ Sò. Khi nạp thẻ này vào game, tùy vào từng game mà thẻ này được quy đổi thành Sò, Kim cương, Quân huy,...tương ứng.Mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com với các mệnh giá: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k. 

 

Cách mua thẻ Garena nhanh chóng tại Vnsupermark.com

 

Để mua thẻ Garena nạp nhanh chóng, bạn truy cập ngay Vnsupermark.com và thao tác như sau:


- Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google.


- Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.


- Chọn hình thức thanh toán phù hợp.


- Sau khi thanh toán thành công, bạn vui lòng check mail nhận thẻ.


Vì Vnsupermark.com là website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho game thủ Việt sống trong và ngoài nước, nên tại đây tích hợp đủ các hình thức thanh toán phù hợp cho các game thủ sống ở mọi quốc gia: ATM, Visa/Master card, Paypal/Paypal QR, Commonwealth/Anz bank.


Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ dễ dàng nạp thẻ Garena online để có thể thoải mái thể hiện và hóa thân vào nhân vật trong thế giới ảo như thật này!

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Tin Liên Quan: