Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tiết lộ địa chỉ nạp thẻ Garena có giá chiết khấu cao

 

Bạn đang cần thẻ Garena gấp để nạp tiền vào game mà phân phân giữa nhiều lựa chọn tại các trang website trên mạng xã hội. Vậy thì hãy ghé lại đây, mình sẽ chỉ cho bạn 1 địa chỉ nạp thẻ Garena có giá chiết khấu cao.

 

Địa chỉ nạp thẻ Garena có giá chiết khấu cao

 

Giới thiệu về thẻ Garena

 

Garena là loại thẻ độc quyền được cung cấp bởi nhà phát hành cùng tên và có công dụng để nạp tiền vào các tựa game online như Chiến cơ huyền thoại, FIFA Online 3, Liên quân mobile, Blade and Soul, Free Fire,…

 

Mệnh giá: Thẻ Garena gồm có 4 mệnh giá như sau: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k.

 

Địa chỉ nạp thẻ Garena có giá chiết khấu cao

 

Nếu bàn tới độ uy tín và ưu đãi về giá cả thì Vnsupermark.com là 1 trang  website không thể không nằm trong danh sách website bán thẻ Garena giá chiết khấu cao và mà các game thủ nên ghé.

 

Vnsupermark.com cung cấp đầy đủ các mệnh giá như nhà phát hành đã đưa ra và kho thẻ lúc nào cũng đầy ắp những thẻ nên bạn không cần lo lắng hết thẻ mỗi khi cần thẻ gấp.

 

Để mua được thẻ Garena tại Vnsupermark.com điều đầu tiên là bạn phải có tài khoản mua hàng.

 

Và khi nạp thẻ Garena với số lượng và mệnh giá lớn bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6-10% trên giá trị đơn hàng.

 

Tham gia vào các event khuyến mãi vào những ngày cuối của tháng cũng là cách giúp bạn hưởng mức chiết khấu cao hay nhận được những chiếc thẻ khuyến mãi đặc biệt di kèm.

 

Thanh toán tại đây cũng rất đơn giản và an toàn, Vnsupermark.com sẽ hỗ trợ cho bạn bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như OnecomND, OnecomVND, Paypal, Commonwealth/ Anz bank. Tất nhiên mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được đội ngũ nhân viên bảo mật tuyệt đối.

 

Sau khi thanh toán thẻ Garena thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ tại mail mà bạn đã đăng kí tài khoản mua thẻ chỉ tầm 3-5 phút giao dịch thành công.

 

Qua bài viết này hy vọng bạn đã tìm được một địa chỉ nạp thẻ Garena có giá chiết khấu cao vừa ý với bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

 

Liên hệ theo thông tin dưới đây nếu cần được tư vấn:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

Tin Liên Quan: