Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tìm hiểu cách mua thẻ garena online, nạp sò và quy đổi RP trong LMHT

Tân thủ Liên Minh Huyền Thoại nào đang loay hoay tìm cách mua thẻ garena, tìm cách nạp sò và đổi sò thì đừng mất nhiều thời gian nữa, hãy tham khảo ngay bài dưới này với những hướng dẫn dưới đây:

 

 

Cách mua thẻ garena online tại website vnsupermark.com
Thời buổi này mà các game thủ còn đi tìm mua thẻ garena được in mã số dưới lớp tráng bạc thì cũng hơi lạc hậu rồi. Không cần phải đi đâu xa, vừa nắng gió vừa mất thời gian, bạn chỉ cần truy cập vnsupermark.com thì dù có ở Cà Mau hay Cao Bằng hay cả ở châu Phi, châu Mỹ cũng có thẻ mua được thẻ sò garena trong và phút đồng hồ. Hãy xem hướng dấn sau đây nhé:
+ Hãy tạo một tài khoản tại vnsupermark.com, nếu muốn nhanh hơn bạn có thể đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook nhưng phải đảm bảo email đăng ký facebook của bạn vẫn còn hoạt động nhé.
+ Tìm đến "khu vực" mua thẻ garena. Vnsupermark.com hiện phân phối thẻ sò với 2 mệnh giá là 200k và 500k. Sau khi đã chọn mệnh giá phù hợp, bạn bấm "mua ngay".
+ Chọn phương thức thanh toán.
+ Điền thông tin thanh toán theo yêu cầu.
+ Nhận mã thẻ từ email
Lưu ý, nếu bạn mới mua lần đầu sẽ phải xác nhận thông tin cùng với nhân viên hỗ trợ để xác minh bạn là chủ tài khoản.
Nạp sò vào tài khoản garena và đổi RP
Tài khoản garena và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn chính là một. Bắt buộc bạn phải dùng chung 1 tài khoản thì mới đổi được RP nhé. Để nạp sò, bạn phải thực hiện theo các bước sau:
+ Truy cập website napthe.vn.
+ Ấn vào biểu tượng "Nạp sò"
+ Có nhiều cách để nạp sò, tuy nhiên ở trên bạn đã mua thẻ garena online nên bấm vào nạp bằng thẻ garena, nhập seri và mã thẻ để nạp.
+ Sau khi nạp sò thành công, bạn bấm vào biểu tượng "Liên Minh Huyền Thoại" để đến được trang đổi  RP.
+ Sau cùng, bạn chỉ cần chọn mức quy đổi mong muốn và tiến hành thanh toán là thành công rồi nhé.
Done, như vậy là bạn đã có thể vào game mua vật phẩm, nâng cấp vũ khí để chinh phục những trận đánh rồi. Đặc biệt, vnsupermark.com sẽ thường xuyên tổ chức nhiều event mang đến nhiều ưu đãi lớn. Game thủ nhớ theo dõi tin tức từ website để mua thẻ garena nhận được chiết khấu cao nhé. Những thắc mắc liên quan đến vấn đề mua thẻ bạn có thể liên tới nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào. Vnsupermark làm việc 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.
Chi tiết liên hệ:
Zalo: 0902 849 926
Skype: vnsupersale
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

Tin Liên Quan: