Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ megacard online an toàn game thủ cần biết

Có nhiều game thủ mong muốn mua thẻ megacard online cho tiện và nhanh nhưng lại lo ngại về vấn đề an toàn trong thời buổi hiện nay. Tuy thời buổi hiện đại đem đến những giao dịch nạp thẻ megacard nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều, song song đó cũng là cách hình thức bán thẻ lừa đảo thi nhau ra đời.


Khi mà nhiều website mọc lên như hiện nay thì làm sao để game thủ chọn được nơi tin tưởng tốt nhất? bạn cần tìm hiểu kĩ những ưu điểm của website đó để đưa ra câu trả lời cho mình.

Vnsupermark.com_web bán thẻ megacard uy tín an toàn

Vậy như thế nào là một website an toàn?


Web an toàn uy tín là web có những đặc điểm sau đây:
- Giao dịch nhanh chóng, không xảy ra tình trạng giao dịch lỗi hay các vấn đề trực trặc, chậm trễ.
- Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hỗ trợ những vấn đề khó khăn trong quá trình nạp thẻ, nếu gặp phải thẻ nạp lỗi hay trục trặc thanh toán bạn sẽ cần liên hệ với website đó hỗ trợ bạn.
- Hình thức thanh toán an toàn, rõ ràng, tiền chao cháo múc.
- Bảo mật thông tin khách hàng tốt: Có nhiều nơi bán thẻ online đã lợi dụng người mua thẻ và đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của khách hàng gây ra nhiều rủi ro, rắc rối. Vì thế lựa một website tốt về vấn đề bảo mật thông tin là điều cần thiết.
- Hỗ trợ khách hàng 24/24: các game thủ thường xuyên chơi game và tranh thủ cày Top, có những game thủ cày game vào ban đêm thì sẽ có lúc cần nạp thẻ gấp, lúc này website bán thẻ 24/24 chính là cứu cánh cho bạn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất.
- Bên cạnh những điểm trên thì một web uy tín luôn có những ưu đãi cho khách hàng về mức giá thẻ, chiết khấu cao cho khách hàng của mình nhằm đem đến lợi ích hấp dẫn cho người mua.
Để đảm bảo những điều trên, bạn có thể ghé Vnsupermark.com và mua thẻ megacard trực tuyến uy tín, an toàn giá rẻ ngay tại website. Với hệ thống thương mại điện tử hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là game thủ nước ngoài có thể đến mua thẻ bất cứ khi nào.
Hiện nay thẻ megacard được bán trên Vnsupermark.com có 7 mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 5 triệu. Mọi đối tượng có nhu cầu nạp ít hay nhiều cũng không lo hết thẻ lựa chọn thỏa thích.
Đặc biệt hình thức thanh toán tại Vnsupermark.com mang tính chất bảo vệ quyền lợi người mua cực cao thông qua 2 cổng thanh toán trung gian: Onecom và Paypal. Với cổng thanh toán trung gian quốc tế này hạn chế tối đa vấn đề rủi ro cho khách hàng, cho phép chuyển tiền cũng như rút tiền giữa người mua và người bán.
Nếu mua thẻ megacarad ở Úc bạn hãy chọn thanh toán qua ngân hàng Commonwealth bank có trụ sở liên kết với Vnsupermark.com để miễn phí tiền cước nhé.


Liên hệ website khi muốn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ nạp thẻ online:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]

 

 

Tin Liên Quan: