Tựa game Tây Du Ký là tựa game nạp thẻ gate được phát triển đa dạng từ các hình thức thể loại đánh trận, thủ trụ, đánh theo lượt, thẻ bài, cho đến nhập vai, hành động.

Bài viết hôm này, chúng ta cùng đi tìm hiểu 3 giả thuyết tiêu biểu nhất được người đời đặt ra. Hãy cùng vnsupermark.com theo dõi và mua thẻ gate online để khám phá nó bạn nhé!

Tôn Ngộ Không có thật không?

Đây được coi là nhân vật hư cấu với tài năng vượt trội. Ở đây các nhà khảo cổ Trung Quốc đã phát hiện ra dấu tích khác lạ về nguồn gốc của Tôn Ngộ Không từ những bức bích họa có niên đại hơn 1.000 năm tuổi trong động Thiên Phật.

Mua thẻ Gate tìm hiểu những " Thuyết âm mưu" trong Tây Du Kí

Người ta đã thấy cảnh một vị hòa thượng và “hầu hình nhân” (nhân vật giống khỉ) đang nghiêm trang chắp tay hành lễ, hướng về phía phật bà quan âm, khắc họa chuyến thỉnh kinh của bốn thầy trò hòa thượng. Tương truyền còn nhiều giả thuyết khác nhau về Tôn Ngộ Không. Đây chính là nhân vật bí ẩn. Ngoài Tôn Ngộ Không ra, vị Bồ Đề Tổ Sư – thầy truyền thụ 72 phép biến hóa thần thông cho khỉ đá cũng đầy bí ẩn đã thu nhận Tôn Ngộ Không về dạy dỗ, chỉ cho 72 phép thần thông – cảnh giới cao nhất về phép thuật song lại chẳng mấy chú tâm tới việc dạy nhân cách cho khỉ đá. Để rồi sau này, Ngộ Không tự xưng Tề Thiên Đại Thánh, đại náo thiên cung làm long trời lở đất. Một chi tiết khác cũng rất đáng lưu ý, đó là việc khả năng thật sự của Tôn Ngộ Không gây rất nhiều tranh cãi.

Có phải Tôn Ngộ Không đã chết trong trận phân chiến thật – giả?

Trong tình huống xuất hiện hai Tôn Ngộ Không thật – giả lẫn lộn, mà không ai có thể phân biệt được. Sau khi đi khắp đất trời, chỉ có Như Lai Phật Tổ là nhìn ra được yêu quái giả dạng Tôn Ngộ Không. Đó là con Lục Nhĩ Hầu hóa thân mà ra. Tất cả mọi người đang thắc mắc bởi con vật này có 6 tai nghe thông hết mọi chuyện trên trái đất, pháp lực ngang ngửa Tôn Ngộ Không nên không ai nhận ra được. Trong truyện người ta đặt ra giả thuyết người bị đánh chết phải chăng chính là Tôn Ngộ Không thật, còn Tôn Ngộ Không giả mới là người tiếp tục đi lấy chân kinh? Bởi dựa trên những thông tin sau:

Thứ nhất: Hai con vật này giống nhau y đúc về hình dạng và khả năng pháp lực đều vô biên. Vậy nên nếu Lục Nhĩ Hầu nhân cơ hội đánh chết Ngộ Không thật thì cũng không có ai đối chứng.

 Thứ hai: Khi Đế Thính được nhờ để phân định thật giả nhưng lại phán “ Ta xem ra được, nhưng không dám nói” phải nhăng sợ Tôn Ngộ Không giả làm loạn?

Thứ ba: Lục Nhĩ Hầu có năng lực biết tương lai, hiểu rõ quá khứ vạn vật xung quanh. Nếu con khỉ này lợi hại như vậy, biết trước cả tương lai, tại sao không biết được mình sẽ bị thu phục mà dám cùng Ngộ Không đến gặp Như Lai Phật Tổ.

Thứ tư: Nếu như lúc đầu Ngộ Không và sư phụ thường xuyên mâu thuẫn tranh cãi thế nhưng sau đó lại vâng lời sư phụ. Điều này rất đáng nghi ngờ?

Với những giả thuyết trên dù đúng hay sai nhưng cũng là những ý kiến cần quan tâm về một tựa game luôn thu hút cộng đồng. Dù có thế nào đi nữa đây là tựa game mua thẻ gate trải nghiệm bạn sẽ có những giây phút thư giãn, lắng đọng cùng tuổi thơ.