Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Mobifone online thanh toán qua Paypal

Paypal có tính năng như một ví điện tử mà qua đó người dùng tài khoản paypal có thể chuyển vào đó một số tiền nhất định từ tài khoản ngân hàng để chi trả cho một số sản phẩm và dịch vụ thanh toán online, bao gồm cả việc mua thẻ mobifone online.

Thẻ điện thoại mobifone hiện nay được sử dụng như một thẻ game. Điều đó mang đến nhiều thuận lợi cho game thủ và cả những đại lý phân phối thẻ. Mối liên quan giữa việc sử dụng ví điện tử Paypal và việc mua thẻ mobifone được thể hiện rõ đối với những game thủ ở nước ngoài. chính vì không thể mua thẻ trực tiếp như gamer trong nước nên việc thanh toán quốc tế thông qua Paypal là một cách hết sức thiết thực và chuyên nghiệp.

 

Mua thẻ Mobifone online qua Paypal tại Vnsupermark.com

Vậy, người mua được gì khi thanh toán qua paypal?

+ Cổng thanh toán paypal luôn luôn đứng ra bảo vệ quyền lợi cho người mua. Trong trường người Việt ở nước ngoài khi mua thẻ mobifone cũng như các loại thẻ game nói chung ở Việt Nam, khi thanh toán qua paypal họ luôn luôn được paypal bảo vệ. Chính vì thế mà luôn luôn phòng tránh được những tình trạng lừa đảo.

+ Giao dịch rất nhanh chóng: Nếu bạn từng mua thẻ mobifone online bằng paypal tại Vnsupermark.com thì bạn sẽ thấy, việc thanh toán và nhận mã thẻ diễn ra chóng vánh từ 1-3 phút. Điều đó đảm bảo thời gian cho bạn khi đang chơi game.
+ Phí thanh toán chỉ 0.29USD: với mức phí này, người mua sẽ không quá lo ngại vì đây có thể xem là phí thanh toán rẻ nhất hiện nay khi giao dịch quốc tế.
Những ưu điểm vừa tiện lợi vừa chuyên nghiệp như trên là nguyên nhân khiến cho phần lớn người Việt ở nước ngoài sử dụng cổng thanh toán trung gian paypal cho các đơn hàng.
Hiện nay, vnsupermark.com chỉ mới hỗ trợ thanh toán mua thẻ mobi cho game thủ hải ngoại. Đối với các game thủ ở trong nước muốn mua thẻ mobifone nhanh chóng cũng có thể tạo tài khoản mua hàng tại website và thanh toán bằng các hình thức sau:
+ Onecom nội địa: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking
+ Onecom VND: Thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard.
Bằng các hình thức thanh toán này, game thủ chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác từ máy tính hoặc điện thoại di động của mình là có thể sở hữu ngay bất kỳ loại thẻ nào mà bạn cần. Các loại thẻ đang được bán hiện nay tại vnsupermark.com là: thẻ zing - zing xu, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ megacard, thẻ điện thoại ba nhà mạng mobi, vina, viettel...
Hãy trải nghiệm dịch vụ mua thẻ tại Vnsupermark.com để biết thế nào là mua sắm chuyên nghiệp.


Tin Liên Quan: