Tiếu Ngạo giang hồ là tựa game mua thẻ viettel online để nạp giúp duy trì, nâng cấp level nhanh chóng tiện dụng.


Tiếu Ngạo giang hồ nay đã có Đào Hoa Đảo chính là mái nhà chung cho các anh hùng hào kiệt nơi đây đã trỗi dậy mạnh mẽ, đầy sức sống. Đối với các bằng hữu lần đầu tiên gia nhập, sẽ cần không ít công sức để trở nên thông thạo và bắt kịp người chơi đã có kinh nghiệm. Đừng ngại tìm kiếm và gia nhập 1 bang hội, bạn sẽ được hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình và biết đâu, đến Đào Hoa Đảo - gặp lương duyên!

Tại đây, sẽ diễn ra những trận chiến nẩy lửa liên miên, từ sáng đến khuya, ghi lại những khoảnh khắc đó, chúng tôi xin chia sẻ với cộng đồng dân mạng:
Đầu tiên, chính là trận "giao hữu" đầu tiên diễn ra ngay tại Địa Cung 8x với khá nhiều cao thủ quen mặt từ cả Wanted và Ocean. Chỉ một vài phút thử lửa, chiến trường đã chuyển hẳn sang Địa Cung 6x cùng số lượng hào kiệt tham gia đông đảo hơn nhiều. Thế trận giằng co chỉ được giải quyết khi lực lượng Ocean được bổ sung đáng kể. Những pha combat đẹp mắt diệt trọn 1 party hoặc 1 combo tiễn đối phương nằm im đếm số là điểm nhấn đáng chú ý trong ngày ra mắt này.
Trong những ngày tiếp theo chiến thắng chia đều 2 bên. Wanted nắm lợi thế vào ban ngày thì khi màn đêm buông xuống, Ocean lại có sự trỗi dậy mạnh mẽ và thường lật lại thế trận với nhân số tăng lên đáng kể.
Chỉ với 1 sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc, Ocean đã có màn chiến đấu không tưởng và áp đảo hoàn toàn Wanted sau 2 boss đầu tiên. Có lẽ lí do của thất bại bất ngờ này đến từ việc thiếu chiến lược cũng như 1 tổng chỉ huy cụ thể để lãnh đạo toàn liên minh. Cuối cùng, Ocean dễ dàng tiêu diệt 3 boss còn lại và đánh dấu chiến thắng lớn đầu tiên tại Đào Hoa Đảo với 1 pha "pentakill" boss thế giới.
Mách bạn, nếu muốn rút ngắn thời gian bạn hãy liên hệ mua thẻ viettel online đó nhé. Nhưng chưa phải đến cuối cùng, Ocean lại không thể giữ được thế chủ động trước Wanted đang vô cùng tức giận sau trận thua toàn diện trước đó. Wanted thể hiện rõ trong suốt tuần tiếp theo. Sự hỗ trợ kịp thời và ra vào hợp lý giữa các team đã mang lại kết quả rất khả quan trong những trận đánh tại Địa Cung cho Wanted.
Nhưng Wanted cũng không hề yếu thế khi ngay lập tức tràn lên hòng ngăn chặn đối thủ ăn boss. Tuy nhiên, với khả năng phân chia người hợp lý và thay đổi chiến thuật linh hoạt, Ocean dần dần chiếm được lợi thế. Có vẻ như 1 tuần rút kinh nghiệm và nâng cao chiến thuật là chưa đủ, Wanted mặc dù đã chiến đấu đến tận những giây phút cuối cùng nhưng đành bất lực nhìn Ocean lần lượt tiêu diệt từng con boss và tiếp tục thu về những chiến lợi phẩm hấp dẫn. Dù sao với những tiến bộ này, Wanted hoàn toàn có quyền hi vọng trong những tuần tiếp theo.

Tại đây, chúng tôi mách bạn cách thức để giúp bạn nâng cao và giữ vững “lợi thế” của mình bằng cách nạp thẻ viettel trực tuyến với nhiều mệnh giá khác nhau tại vnsupermark.com.

Chúng tôi hi vọng các bằng hữu Wanted nhanh chóng đưa ra những chiến thuật hợp lý để dành được thắng lợi trong hoạt động vô cùng quan trọng này và tiếp tục có những trận đấu mãn nhãn, cân kèo cân sức với đối thủ bên kia chiến tuyến nhé.
Chúc các bạn thành công!