Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Vnsupermark.com hướng dẫn cách mua thẻ mobifone chiết khấu cao

Các bạn chơi game online hay sử dụng mạng nhà mobifone có biết rằng, săn thẻ đúng lúc và mua đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhận được chiết khấu cao. Nếu việc mua thẻ mobifone là nhu cầu thiết yếu vậy chẳng việc gì mà không học cách mua thẻ sao cho có nhiều khuyến mãi để tiết kiệm túi tiền nạp game đúng không.

Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn game thủ cách mua thẻ mobifone có nhiều khuyến mãi nhất tại đây. Ai cũng đã biết thẻ mobifone chuyên nạp cho các nhà mạng di động thuê bao trả trước phục vụ nhu cầu nghe gọi, thanh toán online một số lĩnh vực trực tuyến, không chỉ có vậy, thẻ mobifone còn được các game thủ sử dụng nhiều phục vụ cho mục đích nâng cấp game, mua sắm các món đồ, vật phẩm nâng cấp cho nhân vật mình chơi trở nên mạnh mẽ hơn.

Mua thẻ mobifone online nhận khuyến mãi hấp dẫn

Đối với ai mua thẻ mobifone để nạp tiền điện thoại thì thường đợi đến thời gian khuyến mãi của nhà mạng mới nạp thẻ mệnh giá lớn để được nhận khuyến mãi 50% của nhà mạng và dùng cho cả tháng. Tuy nhiên các game thủ chơi game thì sẽ không nhận được khoản khuyến mãi trên vì các nhà phát hành game không đưa ra khuyến mãi như vậy. Bù lại, nhà phát hành game khuyến mãi theo event đưa ra khi bạn nạp đủ mốc hay nạp trúng ngày khuyến mãi của nhà phát hành đề ra.

Có một cách khác để nhận thẻ mobifone khuyến mãi mà không tốn thêm chi phí phát sinh đó chính là truy cập Vnsupermark.com. Bạn có thể thỏa thích nhận thẻ nhanh chóng, mua thẻ với giá mềm và được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Vnsupermark.com hàng tháng luôn có khuyến mãi định kì với mức chiết khấu ít nhất 2%, mua đơn hàng lớn bạn sẽ có cơ hội nhận chiết khấu 10%. Nhận thẻ miễn phí khuyến mãi không hề khó, khuyến mãi giờ vàng trong những ngày cuối tháng, mua đơn hàng chỉ cần giá trị từ 5 triệu là bạn đã có thể nhận được thẻ miễn phí trị giá từ 100k đến 200k, mua càng nhiều khuyến mãi càng lớn.

Đặc biệt cực ưu đãi dành cho khách hàng Vip khi mua thường xuyên hay mua đơn hàng lớn, ưu đãi được nhân đôi so với những khách hàng tháng.

Để trở thành khách hàng Vip tại Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, chỉ cần mỗi tháng bạn mua 1500$ thẻ nạp game mà thôi, khi ấy những ưu đãi ngày thường cũng như ngày khuyến mãi sẽ nhân lên nhiều lần.

Không chỉ có vậy, mua thẻ mobifone online bạn còn có cơ hội tham gia các event trò chơi vui nhộn khá thú vị, chơi vui nhưng bạn còn được nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn là những chiếc thẻ cào miễn phí.

Hiện Vnsupermark.com có đầy đủ mệnh giá thẻ mobifone trên thị trường cho bạn lựa chọn: 10k, 20k, 300k, 500k.

Cùng ghé website để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: