Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Website nạp thẻ Sohacoin cho người Việt sống tại nước ngoài

 

Mua sắm và thanh toán thẻ Sohacoin online đã trở nên quen thuộc với các game thủ Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Tuy nhiên mua được thẻ ở địa chỉ uy tín không phải ai cũng tìm được. Sau đây mình sẽ chỉ cho bạn 1 website nạp thẻ Sohacoin cho người Việt sống tại nước ngoài an toàn và nhanh chóng.

 

 

Nạp thẻ Sohacoin cho người Việt sống tại nước ngoài

 

Thẻ Sohacoin là gì?

 

Sohacoin là 1 loại thẻ đa năng có công dụng nạp tiền ảo vào các game online do SohaGame phát hành.

 

Hiện tại Sohacoin có những mệnh giá như sau: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k. Với những mệnh giá đa dạng, game thủ có thể lựa chọn thỏa thích mệnh giá mà mình cần sử dụng mà không lo hết thẻ như hình thức mua thủ công.

 

Website nạp thẻ Sohacoin uy tín tại nước ngoài

 

Vnsupermark.com là 1 trong những website phân phối thẻ Sohacoin cũng như nhiều loại thẻ game khác mà các game thủ đang sinh sống tại nước ngoài nên trải nghiệm.

 

Khi nạp thẻ tại đây bạn sẽ được nhận khá nhiều lợi ích trong suốt quá trình mua hàng và đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình khi chăm sóc, tư vấn mọi vấn đề mà bạn chưa hiểu.

 

Để hiểu rõ chi tiết, sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Sohacoin tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Login tài khoản mua thẻ bằng Google hay Facebook

 

Bước 2: Chọn thẻ Sohacoin, chọn mệnh giá, chọn số lượng và nhấn nút mua ngay

 

Bước 3: Thanh toán thẻ. Hiện tại Vnsupermark.com đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho các game thủ việt đang sống tại nước ngoài.

 

  • Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal đối với khách hàng đang sống tại nước ngoài( bao gồm nhiều nước khác nhau)

 

  • Thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank đối với khách hàng đang ở Úc

 

Bước 4: Nhận thẻ

 

Sau 3-5 phút hệ thống Vnsupermark.com sẽ gởi mã thẻ về mail mà bạn đã tạo tài khoản mua hàng trước đó. Bạn chỉ cần check  và nhận thẻ là có thể nạp được tiền để chơi game thỏa thích.

 

Vừa rồi là những chia sẻ của mình dành cho bạn khi nạp thẻ Sohacoin tại nước ngoài. Bài viết này có bổ ích với bạn không? Nếu có hãy tham khảo và nạp thẻ ngay tại đây để được mua thẻ giá siêu ưu đãi nhé!

 

Mọi chi tiết về cách nạp thẻ bạn vui lòng liên hệ vè website:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

Tin Liên Quan: