Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Xu hướng mua thẻ gate nhanh chóng nhất hiện nay

Chơi các tựa game của FPT để trải nghiệm hết các tính năng trong game, mua sắm trang bị các vật phẩm, mua dụng cụ, trang phục, vũ khí chiến đấu thì game thủ cần phải có đơn vị bạc trong game để mua sắm. Vậy làm sao để có bạc, bạn đã biết cách mua thẻ gate nạp bạc cho game FPT mình đang chơi hay chưa?

Nạp thẻ gate và những cách mua thông dụng đã không còn xa lạ gì đối với những game thủ chuyên nạp bạc cho game. Tuy nhiên, bạn đã biết đúng cách nạp thẻ gate cho nhanh chóng để sẵn sàng chiến đấu game hay chưa? Vnsupermark.com sẽ giới thiệu game thủ một số cách mua thẻ cho nhanh chóng, an toàn.

Mua thẻ gate online nhanh chóng trên vnuspermark.com

Nói đến thẻ gate vật lí nghĩa là thẻ cào bằng giấy thì các game thủ chiến game lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ gì, thẻ này được bán tại các đại lí phân phối thẻ cào điện thoại, thẻ cào nạp game hay địa điểm truy cập internet.


Những ai không thể đi ra ngoài hay tại nơi sinh sống không có các điểm bán thẻ gate thì sẽ có cách mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại thông qua tin nhắn SMS với cước phí cho mỗi một tin nhắn là 15.000 đ. Tuy vậy những sẽ bị giới hạn số lần mua trong ngày không được vượt quá 100.000 đồng một ngày. Cách này chỉ thích hợp cho những gamer siêng năng cày cuốc và có nhu cầu mua sắm ít.
Ngày nay có một xu hướng nạp thẻ gate nhanh chóng và tiện lợi nhất được đông đảo các game thủ hưởng ứng lựa chọn, đó là mua thẻ gate online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần có thẻ ATM hay Visa, Mastercard các ngân hàng trong nước phát hành là dễ dàng mua thẻ gate online tại các địa điểm bán thẻ cào online.
Một trong những nơi chuyên về thẻ gate, các loại thẻ game như megacard, appota, vcoin, bit, zing, zing xu, garena, oncash,... đó chính là Vnsupermark.com. Đúng với cái tên gọi của một siêu thị bán thẻ, gamer có thể thỏa thích lựa chọn bất cứ loại thẻ nào không riêng gì thẻ gate để nạp cho những game mình chơi. Dù bạn có chơi 1 hay nhiều game thì cũng không lo tình trạng hết thẻ, thiếu mệnh giá. Ngoài ra còn có một số thẻ điện thoại phổ biến như viettel, vinaphone, mobifone, cung cấp dịch vụ nạp account game, chuyển tiền quốc tế và quà tặng online.
Mua thẻ gate online tại nước ngoài thanh toán quốc tế dễ dàng
Vnsupermark.com không chỉ hỗ trợ các game thủ Việt Nam mà còn cả những gamer sinh sống tại nước ngoài nạp thẻ gate trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế:
- Thanh toán trực tuyến cổng Onecom với cước phí 0.29$
- Thanh toán trực tuyến qua Paypal cá nhân đã được verified cước phí 0.29$
- Thanh toán chuyển khoản ngân hàng commonwealth bank không tốn cước phí khi sống tại Úc.
Vậy là từ nay có thể bắt nhịp thời đại với hình thức mua thẻ gate nhanh - tiện - an toàn trên Vnsupermark.com. Hãy liên hệ website và mua thẻ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nhé.

 

Tin Liên Quan: