Thẻ Trum - Trumgame

Giới thiệu

Mua thẻ $Trumcoin nhanh chóng, an toàn, chiết khấu 1-6% thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal chỉ có tại Vnsupermark.com. Nhanh tay truy cập web để trải nghiệm cách mua thẻ tiện lợi này nhé!

Chắc hẳn rất nhiều game thủ sẽ thắc mắc về loại thẻ này. Vì thực tế đây là một loại thẻ rất mới. Vậy thẻ $Trumcoin là gì và nó có công dụng gì thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ $Trumcoin là 1 loại thẻ đa năng dùng để thanh toán các dịch vụ của Trumgame như: nạp game chiến cùng đông đội, thuê stars, up level nhận vật, tặng quà sinh nhật- lế tết cho người thân, bạn bè…..


Trước khi muốn sử dụng thẻ $Trumcoin này chúng ta hãy cùng tìm hiểu đổi chút về Trumgame. Trumgame là kênh game mới, được ra đời bởi công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Việt Úc. Đến với Trumgame, game thủ sẽ tha hồ thể hiện những mong muốn của mình. Bạn có thể thuê Start, tìm kiếm được đồng đội cùng chơi game, cùng nói chuyện….hay là tặng những món quà cho những người bạn của mình…


Các bước mua thẻ $Trumcoin tại Vnsupermark.com:
Bước 1: Bạn truy cập vào Vnsupermark.com để tạo cho mình một tài khoản mua hàng tại web. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng kí.
Bước 2: Chọn thẻ $Trumcoin: chọn mệnh giá, số lượng và nhấn “ mua ngay”.
Bước 3: Chọn hình thức thanh toán.
Vnsupermark.com hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng trong nước và ở nước ngoài:
+ Khi bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ thanh toán qua Paypal, Visa, Master card.
+Khi bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Master card.
+ Đặc biệt, nếu bạn ở ÚC, bạn có thể mua thẻ thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth, ANZ bank.


Sau khi thanh toán thành công, số $Trumcoin tương ứng với sẽ được gửi vào ví Trumgame của bạn trong vòng 1-3 phút.
Tại Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá thẻ $Trumcoin như: 250$Trumcoin, 100$Trumcoin, 50$Trumcoin, 25$Trumcoin, 10$Trumcoin, 5$Trumcoin.


Mọi chi tiết khi mua thẻ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com