Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

HỘP CHOCOLATE 16 VIÊN TƯƠI VALENTINE

40.00 USD

SL:

HỘP CHOCOLATE 16 VIÊN TƯƠI VALENTINE

 

Hộp Chocolate 16 viên với bản nhân tràn đầy cảm xúc tình yêu để bạn cảm nhận. Vnsupermark.com chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng về phiên bản Chocolate Valentine lần này. 

 

Hộp Chocolate 16 viên tươi Valentine bao gồm:

 

+ Nhân Kem Tươi Mâm Xôi và Hạt Dẻ Cười: vị mặn của hạt dẻ cười cùng với lớp nhân phúc bồn tử ở phía trên, tạo nên hương vị chua nhẹ và vị mặn mà của hạt dẻ, sẽ khiến bạn khó quên được bởi sự độc đáo.

 

+ Nhân Bạch Đậu Khấu và Sữa Chua Vị Xoài: Xoài và sữa chua với chút bạch đậu khấu: với hương vị thơm dịu dàng từ xoài cùng 1 chút chua ngọt của sữa chua xen lẫn cảm giác bùi bùi của bạch đậu khấu khi thưởng thức viên sô cô la.

 

+ Nhân kem Magarita: Thạch Chanh Vàng kèm với rượu Tequila: Thạch chanh leo + rượu Tequila ganache, bạn sẽ cảm giác vị chua đặc trưng của chanh leo cùng 1 chút độ nồng của rượu Tequila hòa quyện cùng sự ngọt ngào của sô cô la trắng, tất cả sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho vị giác của bạn.

 

+ Nhân Dâu và Marshmallow Vị Chuối: Thạch dâu tây + kẹo marshmallow chuối + ganache hỗn hợp trắng và đen: hương vị chua chua ngọt ngọt của dâu tây kết hợp với kẹo dẻo chuối một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

 

+ Nhân Thạch Rượu Champagne và Kem Tươi Vị Dâu: là sự hòa quyện tuyệt vời giữa Rượu vang sủi bọt Belstar đến từ Ý cùng một chút chua ngọt và ít vị béo của sữa dâu.

 

+ Nhân Kem Chanh Dây vị Sả: Chanh dây ướp hương sả trong ganache trắng: chanh dây được ướp qua vị hương của sả tạo 1 vị cay cay chua chua vừa phải cùng nhân sô cô la trắng ở giữa tạo nên 1 trải nghiệm khó quên cho bạn.

 

+ Nhân caramel muối & Socola Hạnh Nhân kèm Đậu Phộng: Lớp caramel Fleur de Sel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la: trong mặn có ngọt, trong ngọt có mặn là định nghĩa khi nhắc đến Fluer de Sel Caramel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la, tạo nên vị mặt ngọt đặc trưng và giòn tan khi bạn cắn vào nó, chỉ D'Art mới có thể tạo ra được cho bạn.

 

+ Nhân caramel vị cà phê cùng kem tươi hương rượu cà phê: Chanh dây ướp hương sả trong ganache trắng: Cà phê caramel kết hợp với rượu gin vị cà phê: hương thơm đặc trưng của cà phê càng được nổi bật hơn với rượu gin vị cà phê, và xen chút vị cay nhẹ của rượu.

 

+ Nhân Chanh Dây & Trà Hoa Cúc: sự kết hợp tuyệt hảo giữa thạch chanh cùng rượu Tequila, vừa có độ chua vừa phải vừa có 1 chút vị nồng của rượu.

 

**Lưu ý:

 

  • Giá tiền mỗi sản phẩm cũng tùy thuộc vào tùy từng khu vực. Giá trên website là giá tham khảo.

 

  • Vui lòng liên hệ trước với Vnsupermark trước 3-5 ngày để đảm bảo giao chocolate đúng hẹn.

 


Liên hệ để được tư vấn:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

Các sản phẩm cùng loại

Hộp socola graphic 6 viên tự chọn
Hộp socola graphic 6 viên tự chọn là sự lựa chọn độc đáo và s&a...
Hộp quà Valentine 9 viên
Hộp quà socola 9 viên – I love u Hộp quà socola 9 viên l&...
Hộp quà socola trái tim 16 viên
Hộp quà socola trái tim – món quà xinh xắn trao gửi y&ec...
Hộp quà socola 36 viên
Hộp truffle 36 viên được thiết kế màu bạch kim sang trọng sẽ là qu&agr...
Hộp quà socola 8 viên
Hộp quà socola 8 viên với hương vị độc đáo từ  Vnsupermark chắc c...
Hộp 12 viên socola tươi và 1 viên nghệ thuật
Hộp quà với 12 viên socola tươi đa dạng hương vị và 1 viên socola...