Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

HỘP CHOCOLATE PREMIUM 2 TẦNG

100.00 USD

SL:

HỘP CHOCOLATE PREMIUM 2 TẦNG

 

Với bảng nhân tràn đầy cảm xúc tình yêu để bạn cảm nhận:

 

+ Nhân Kem Tươi Mâm Xôi và Hạt Dẻ Cười: vị mặn của hạt dẻ cười cùng với lớp nhân phúc bồn tử ở phía trên, tạo nên hương vị chua nhẹ và vị mặn mà của hạt dẻ, sẽ khiến bạn khó quên được bởi sự độc đáo.

 

+ Nhân Dâu và Marshmallow Vị Chuối: Thạch dâu tây + kẹo marshmallow chuối + ganache hỗn hợp trắng và đen: hương vị chua chua ngọt ngọt của dâu tây kết hợp với kẹo dẻo chuối một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

 

+ Nhân caramel vị cà phê cùng kem tươi hương rượu cà phê: Chanh dây ướp hương sả trong ganache trắng: Cà phê caramel kết hợp với rượu gin vị cà phê: hương thơm đặc trưng của cà phê càng được nổi bật hơn với rượu gin vị cà phê, và xen chút vị cay nhẹ của rượu.

 

+ Nhân Socola và Hạt Phỉ: Sự pha trộn cẩn thận của kem tươi, hạt phỉ không thể cưỡng lại và 40% sô cô la sữa để tạo ra một loại gianduja thực sự được phủ trong 70% sô cô la đen, sự độc đáo này tại D'Art sẽ khiến bạn không thể cảm nhận nó ở đâu.

 

+ Nhân Chanh Dây & Trà Hoa Cúc: sự kết hợp tuyệt hảo giữa thạch chanh cùng rượu Tequila, vừa có độ chua vừa phải vừa có 1 chút vị nồng của rượu.

 

+ Nhân caramel muối & Socola Hạnh Nhân kèm Đậu Phộng: Lớp caramel Fleur de Sel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la: trong mặn có ngọt, trong ngọt có mặn là định nghĩa khi nhắc đến Fluer de Sel Caramel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la, tạo nên vị mặt ngọt đặc trưng và giòn tan khi bạn cắn vào nó, chỉ D'Art mới có thể tạo ra được cho bạn.

 

+ Nhân Thạch Mâm Xôi và Trà Bá Tước TWG: bạn sẽ cảm giác sự bồng bềnh chua nhẹ của phúc bồn tử cùng vị thơm thoang thoảng của trà đen bá tước.

 

+ Nhân Bạch Đậu Khấu và Sữa Chua Vị Xoài: Xoài và sữa chua với chút bạch đậu khấu: với hương vị thơm dịu dàng từ xoài cùng 1 chút chua ngọt của sữa chua xen lẫn cảm giác bùi bùi của bạch đậu khấu khi thưởng thức viên sô cô la.

 

Cùng bảng nhân tràn đầy hương vị của sô cô la Neapolitans :

 

+ Vị Muối Biển : Vị mặn của muối biển cùng vị ngọt của scl đen 54%, vừa mặn mặn ngọt ngọt sẽ khiến cho vị giác của bạn đc kích thíchvà sự độc đáo này sẽ khiến cho bạn ko thể quên đc.

 

+ Vị Nam Việt Quất : Vị chua đặc trưng của trái nam việt quất đc kết hợp với sô cô la đen 54% , vị chua của trái nam việt quất và vị ngọt của scl đen sẽ giúp cho vị giác của bạn đc cân bằng.

 

+ Vị Sung : Vị ngọt nhẹ đặc trưng của trái sung, cùng với sô cô la sữa 38%, vị béo của sô cô la sữa cùng với vị của trái sung, sự kết hợp độc đáo không ngờ này đã được tạo ra một cách hoàn hảo nhất và mới lạ vì D'Art mong muốn mang đến những trải nghiệm bất ngờ nhất.

 

+ Vị Hạt Dẻ Cười và Matcha : Hạt dẻ cười và matcha: sự giòn tan của hạt dẻ cười kết hợp với hương thơm matcha cùng với sô cô la trắng sẽ tạo nên vị ngọt vừa phải và vị béo đủ để bạn không thể quên được.

 

+ Vị Ớt : Vị cay của ớt nay được kết hợp cùng sô cô la, bạn sẽ cảm nhận được ngay khi cắn vào là vị cay nồng của ớt sau đó sẽ là hậu vị ngọt của sô cô la sữa.

 

+ Vị Tắc : Vị chua đặc trưng của trái tắc cùng vs sự kết hợp của scl đen 54% ngọt ngào sẽ giúp cân bằng cho vị giác của bạn Tất cả D' Art mong muốn bạn có thể trải nghiệm đc sự độc đáo mới là mà D' Art tạo ra cho bạn.

 

**Lưu ý:

 

  • Giá tiền mỗi sản phẩm cũng tùy thuộc vào tùy từng khu vực. Giá trên website là giá tham khảo.

 

  • Vui lòng liên hệ trước với Vnsupermark trước 3-5 ngày để đảm bảo giao chocolate đúng hẹn.

 


Liên hệ để được tư vấn:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Các sản phẩm cùng loại

HỘP CHOCOLATE 4 VIÊN TƯƠI VALENTINE
HỘP CHOCOLATE 4 VIÊN TƯƠI VALENTINE   Hộp Chocolate 4 viên tươi Va...
HỘP CHOCOLATE 16 VIÊN TƯƠI VALENTINE
HỘP CHOCOLATE 16 VIÊN TƯƠI VALENTINE   Hộp Chocolate 16 viên với bản nh...
HỘP CHOCOLATE PREMIUM 1 TẦNG
HỘP CHOCOLATE PREMIUM 1 TẦNG   Hộp quà full size với 16 viên sô...
HỘP CHOCOLATE VALENTINE 12 VIÊN TƯƠI + 1 VIÊN NGHỆ THUẬT
HỘP CHOCOLATE VALENTINE 12 VIÊN TƯƠI + 1 VIÊN NGHỆ THUẬT   Với 12 vi&ec...
HỘP CHOCOLATE 9 VIÊN TƯƠI VALENTINE
HỘP CHOCOLATE 9 VIÊN TƯƠI VALENTINE   Bỏ qua nhưng định kiến với sô...
HỘP CHOCOLATE TRÁI TIM 19 VIÊN TƯƠI
HỘP CHOCOLATE TRÁI TIM 19 VIÊN TƯƠI   Bỏ qua nhưng định kiến với ...