Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

HỘP CHOCOLATE TRÁI TIM 19 VIÊN TƯƠI

48.00 USD

SL:

HỘP CHOCOLATE TRÁI TIM 19 VIÊN TƯƠI

 

Bỏ qua nhưng định kiến với sô cô la Valentine chỉ toàn sự ngọt ngào thì Vnsupermark.com muốn gửi đến các bạn một bộ sưu tập với những viên socola tươi mang những mùi, vị đặc biệt.

 

Hộp Chocolate trái tim bao gồm: 

 

+ Nhân Thạch Vải và Kem Tươi Trà Hoa Hồng: Cánh hoa hồng tẩm trong sô cô la Velvet couverture với thạch vải thiều phía trên: với cánh hoa hồng được xử lí tỉ mỉ và được áo lên một lớp sô cô la velvet, cùng 1 lớp vải thiều lên trên sẽ tạo nên độ sựt vừa phải và tạo cảm giác bồng bềnh khi thưởng thức.

 

+ Nhân Bạch Đậu Khấu và Sữa Chua Vị Xoài: Xoài và sữa chua với chút bạch đậu khấu: với hương vị thơm dịu dàng từ xoài cùng 1 chút chua ngọt của sữa chua xen lẫn cảm giác bùi bùi của bạch đậu khấu khi thưởng thức viên sô cô la.

 

+ Nhân kem Magarita: Thạch Chanh Vàng kèm với rượu Tequila: Thạch chanh leo + rượu Tequila ganache, bạn sẽ cảm giác vị chua đặc trưng của chanh leo cùng 1 chút độ nồng của rượu Tequila hòa quyện cùng sự ngọt ngào của sô cô la trắng, tất cả sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho vị giác của bạn.

 

+ Nhân Thạch Mâm Xôi và Trà Bá Tước TWG: bạn sẽ cảm giác sự bồng bềnh chua nhẹ của phúc bồn tử cùng vị thơm thoang thoảng của trà đen bá tước.

 

+ Nhân Kem Tươi Mâm Xôi và Hạt Dẻ Cười: vị mặn của hạt dẻ cười cùng với lớp nhân phúc bồn tử ở phía trên, tạo nên hương vị chua nhẹ và vị mặn mà của hạt dẻ, sẽ khiến bạn khó quên được bởi sự độc đáo.

 

+ Nhân Mật Ong và Gừng kết hợp với Rượu Vodka: sự ngọt ngào của mật ong vị cay nhẹ của gừng hòa quyện với lớp nhân sô cô la đen đâm đặc, càng thú vị hơn khi kết hợp với rượu voldka cay nồng.

 

+ Nhân kem tươi lá bạc hà: sự the mát của bạc hà tươi và cay thơm nồng của cây sả được áo qua 1 lớp nhân sô cô la đen tạo 1 sự kết hợp tuyệt vời.

 

+ Nhân Socola và Hạt Phỉ: Sự pha trộn cẩn thận của kem tươi, hạt phỉ không thể cưỡng lại và 40% sô cô la sữa để tạo ra một loại gianduja thực sự được phủ trong 70% sô cô la đen, sự độc đáo này tại D'Art sẽ khiến bạn không thể cảm nhận nó ở đâu.

 

+ Nhân caramel muối & Socola Hạnh Nhân kèm Đậu Phộng: Lớp caramel Fleur de Sel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la: trong mặn có ngọt, trong ngọt có mặn là định nghĩa khi nhắc đến Fluer de Sel Caramel với gianduja đậu phộng và hạnh nhân được phủ trong 58% sô cô la, tạo nên vị mặt ngọt đặc trưng và giòn tan khi bạn cắn vào nó, chỉ D'Art mới có thể tạo ra được cho bạn.

 

+ Nhân Dâu và Marshmallow Vị Chuối: Thạch dâu tây + kẹo marshmallow chuối + ganache hỗn hợp trắng và đen: hương vị chua chua ngọt ngọt của dâu tây kết hợp với kẹo dẻo chuối một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

 

+ Nhân Chanh Dây & Trà Hoa Cúc: sự kết hợp tuyệt hảo giữa thạch chanh cùng rượu Tequila, vừa có độ chua vừa phải vừa có 1 chút vị nồng của rượu.

 

+ Nhân Thạch Rượu Champagne và Kem Tươi Vị Dâu: là sự hòa quyện tuyệt vời giữa Rượu vang sủi bọt Belstar đến từ Ý cùng một chút chua ngọt và ít vị béo của sữa dâu.

 

**Lưu ý:

 

  • Giá tiền mỗi sản phẩm cũng tùy thuộc vào tùy từng khu vực. Giá trên website là giá tham khảo.

 

  • Vui lòng liên hệ trước với Vnsupermark trước 3-5 ngày để đảm bảo giao chocolate đúng hẹn.

 


Liên hệ để được tư vấn:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

 

 

Các sản phẩm cùng loại

Hộp socola graphic 6 viên tự chọn
Hộp socola graphic 6 viên tự chọn là sự lựa chọn độc đáo và s&a...
Hộp quà Valentine 9 viên
Hộp quà socola 9 viên – I love u Hộp quà socola 9 viên l&...
Hộp quà socola trái tim 16 viên
Hộp quà socola trái tim – món quà xinh xắn trao gửi y&ec...
Hộp quà socola 36 viên
Hộp truffle 36 viên được thiết kế màu bạch kim sang trọng sẽ là qu&agr...
Hộp quà socola 8 viên
Hộp quà socola 8 viên với hương vị độc đáo từ  Vnsupermark chắc c...
Hộp 12 viên socola tươi và 1 viên nghệ thuật
Hộp quà với 12 viên socola tươi đa dạng hương vị và 1 viên socola...