HỘP CHOCOLATE VALENTINE 12 VIÊN TƯƠI + 1 VIÊN NGHỆ THUẬT

HỘP CHOCOLATE VALENTINE 12 VIÊN TƯƠI + 1 VIÊN NGHỆ THUẬT

 

Với 12 viên sô cô la tươi mang hướng 12 vị thơm ngon, lạ miệng từ những lớp phủ ngọt ngào kết hợp cùng nhân bên trong như chanh, rượu tequila, hoa hồng, vải... Cùng ở giữa là một viên socolate lớn điêu khắc tỉ mỉ với dòng chữ “ A Heart Full of Love” gửi đến sự tinh tế và yêu thương đến người ấy nhưng lại không kém phần sang trọng.

 

Hộp Chocolate Valentine 12 viên tươi + 1 viên nghệ thuật bao gồm:

 

+ Nhân Socola và Hạt Phỉ: Sự pha trộn cẩn thận của kem tươi, hạt phỉ không thể cưỡng lại và 40% sô cô la sữa để tạo ra một loại gianduja thực sự được phủ trong 70% sô cô la đen, sự độc đáo này tại D'Art sẽ khiến bạn không thể cảm nhận nó ở đâu.

 

+ Nhân Bạch Đậu Khấu và Sữa Chua Vị Xoài: Xoài và sữa chua với chút bạch đậu khấu: với hương vị thơm dịu dàng từ xoài cùng 1 chút chua ngọt của sữa chua xen lẫn cảm giác bùi bùi của bạch đậu khấu khi thưởng thức viên sô cô la.

 

+ Nhân caramel vị cà phê cùng kem tươi hương rượu cà phê: Chanh dây ướp hương sả trong ganache trắng: Cà phê caramel kết hợp với rượu gin vị cà phê: hương thơm đặc trưng của cà phê càng được nổi bật hơn với rượu gin vị cà phê, và xen chút vị cay nhẹ của rượu.

 

+ Nhân Chanh Dây & Trà Hoa Cúc: sự kết hợp tuyệt hảo giữa thạch chanh cùng rượu Tequila, vừa có độ chua vừa phải vừa có 1 chút vị nồng của rượu.

 

+ Nhân Dâu và Marshmallow Vị Chuối: Thạch dâu tây + kẹo marshmallow chuối + ganache hỗn hợp trắng và đen: hương vị chua chua ngọt ngọt của dâu tây kết hợp với kẹo dẻo chuối một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

 

+ Nhân kem tươi lá bạc hà:  sự the mát của bạc hà tươi và cay thơm nồng của cây sả được áo qua 1 lớp nhân sô cô la đen tạo 1 sự kết hợp tuyệt vời.

 

**Lưu ý:

 

  • Giá tiền mỗi sản phẩm cũng tùy thuộc vào tùy từng khu vực. Giá trên website là giá tham khảo.

 

  • Vui lòng liên hệ trước với Vnsupermark trước 3-5 ngày để đảm bảo giao chocolate đúng hẹn.

 


Liên hệ để được tư vấn:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

  Sản phẩm cùng loại

Hộp socola Premium 2 tầng bao gồm:- 24 viên socola tươi với thiết kế đặc biệt- 46 vi...
Hộp socola graphic 6 viên tự chọn là sự lựa chọn độc đáo và s&a...
Hộp quà socola 9 viên – I love u Hộp quà socola 9 viên l&...
Hộp quà socola trái tim – món quà xinh xắn trao gửi y&ec...
Hộp truffle 36 viên được thiết kế màu bạch kim sang trọng sẽ là qu&agr...
Hộp quà socola 8 viên với hương vị độc đáo từ  Vnsupermark chắc c...