Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng dẫn mua thẻ game, thẻ điện online nhanh chóng bằng Paypal QR

Nhằm tạo sự nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng khi mua thẻ game, thẻ điện thoại online tại Vnsupermark.com, website đã tích hợp thêm phương thức thanh toán mới, đó chính là Paypal QR. 

 

Để mua thẻ game, thẻ điện thoại online bằng hình thức thanh toán Paypal QR, khách hàng vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau:

 

- Đăng nhập vào website Vnsupermark.com, nếu chưa có bạn có thể đăng kí tại đây và tiến hành mua thẻ.

 

- Sau khi chọn loại thẻ, mệnh giá với số lượng cần mua ngoài trang chủ, bạn click "Mua ngay", để được sang trang chọn hình thức thanh toán.

 

 

- Bạn chọn hình thức thanh toán Paypal QR và click "Thanh toán" như hình.

 

- Hệ thống sẽ mở ra trang mới có chứa Code QR. Lúc này bạn dùng thiết bị có ứng dụng quét mã QR để quét.

 

- Sau khi quét Code QR, trên thiết bị vừa quét của bạn sẽ hiện ra Invoice details. Bill bao gồm những thông tin cần thiết như số tiền cần phải thanh toán, mã đơn hàng, loại thẻ và mệnh giá vừa mua,...Bạn kiểm tra lại lần nữa rồi chọn Pay $. 

 

 

- Sau khi chọn Pay, trên thiết bị của bạn sẽ chuyển sang trang Paypal, lúc này bạn chỉ việc login vào Paypal để thanh toán. 

 

 

- Login vào Paypal xong, bạn sẽ nhận được bill như hình dưới, rồi bấm Pay Now là xong quá trình thanh toán mua thẻ bằng Paypal QR.

 

**Trong trường hợp khi nhấn chọn thanh toán qua QR, bạn bận hay vì lí do nào đó chưa thanh toán được, lần sau bạn có thể truy cập vào email mua hàng, trong đó có mail thông tin đơn hàng do hệ thống sẽ gửi về cho bạn bao gồm đường dẫn quét thanh toán Paypal QR, bạn click vào link để nhận mã và tiến hành thanh toán như hướng dẫn bên trên

 

 

**Lưu ý: Paypal của bạn dùng để thanh toán bắt buộc là Paypal cá nhân và đã được verified. 

 

--->Xem thêm hướng dẫn verify: https://vnsupermark.com/huongdan/huong-dan-xac-nhan-thong-tin-khi-thanh-toan-qua-paypal.html

 

Trong quá trình thanh toán, nếu có thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Vnsupermark.com thông qua:

 

US: 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN: 028-6267-2181


Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 489 926 | Fb: Vnsupermark.com