Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Tết Trung Thu

Vnsupermark.com giới thiệu đến bạn những hộp bánh trung thu chất lượng hảo hạng, hương vị thơm ngon là thương hiệu Bánh trung thu Girval nổi tiếng với nhiều loại khác nhau: Combo Thành Ý, Combo Tâm Giao, Combo Sum Vầy, Combo Yêu thương  , Combo Trăng Yêu Thương, Combo Như Ý, Combo Cát Tường, Combo Trăng Vàng.

 

Trung thu tết cổ truyền sum vầy là dịp để người thân, con cháu tỏ lòng thành kính, biết ơn ông bà, cha mẹ. Trao cho người thân những câu chúc, những món quà ý nghĩa. Nhắc đến trung thu người ta không thể không nói đến bánh trung thu_loại bánh thơm ngon, có hương vị đặc trưng khiến cho ai đã từng ăn không thể nào quên được.

 

 

Bánh trung thu gắn với tuổi thơ của bao người từ xa xưa đến nay, đặc biệt ngày nay, những nghệ nhân làm bánh trung thu đã thêm vào đó nhiều thành phần dinh dưỡng giá trị tri trong từng chiếc bánh hướng đến sức khỏe người dùng. Tại Vnsupermark.com, quý khách có thể mua Bánh Trung thu và gửi tặng cho người thân, bạn bè, ân nhân của mình để tỏ lòng biết ơn cũng như làm quà tặng ý nghĩa.

Girval luôn chú trọng đến chất lượng cũng như sức khỏe người dùng!