Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

3 Tính Năng Hot trong game Gunny

Gunny là tựa game bắn súng khi mua thẻ zing bạn sẽ tha hồ hóa thân những chú gà vàng xinh xắn này nha. Ở bài viết hôm nay, vnsupermark.com cùng đi tìm hiểu 3 tính năng chiến liên quốc gia trong game Gunny.

Mua thẻ Zing khám phá 3 tính năng hot trong Gunny

Thế Giới Chiến

Bước vào thế giới chiến người chơi thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình cùng các đối thủ khác trong Gunny.

Khi bước vào đấu trường này, tất cả các trang bị, thuộc tính, chỉ số, lực chiến của các nhân vật là như nhau. Người chơi sẽ được chọn vũ khí và thú cưng để hỗ trợ chiến đấu. Về cách thức thi đấu giống như các trận chiến bình thường chỉ có điểm khác biệt trong thế giới chiến các Gunny sẽ vượt qua rào cản địa lý để thách đấu với các gamer khác nhé. Vậy nên bạn hãy trau dồi cho mình kinh nghiệm cũng như kỹ năng bắn thật tốt, thêm vào đó hãy nạp thẻ zing để “mang” về nhà những khẩu súng bắn tốt nhất nha.

Guild tranh bá

Tính năng này cho phép chiến đấu với nhiều người cùng một lúc. Người chơi có thể tìm thành viên của 07 Guild còn lại để giao đấu theo hình thức 1vs1. Thắng nhận được 30 điểm, hòa nhau được 10 điểm, thua nhận 5 điểm.

Giáp linh thú

Bước vào hệ thống giáp linh thú bao gồm các vật phẩm như: nón, vũ khí và áo. Với các trang bị này, thú cưng của người chơi sẽ được tăng thêm điểm công kích, phòng ngự, nhanh nhẹn và may mắn. Tùy theo cấp độ giáp mà các điểm thuộc tính sẽ được cộng vào khác nhau. Để nhân vật của mình lúc nào cũng “xúng xính” trang phục đẹp khi dạo chơi hay bảo vệ khi chiến đấu bạn hãy mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau tại vnsupermark.com để “mua sắm tẹt ga” cho nhân vật của mình nhen.

Khi nhân vật bước vào cấp độ 25 trở lên cần săn tìm “Đá huyền thú” từ bản đồ Kho Báu. Tương tự game đổ xí ngầu, game thủ đến bản đồ kho báu sẽ nhận được các lần đổ xí ngầu để di chuyển từng ô một và thực hiện một số yêu cầu, từ đó thu thập được đá huyền thú. Người chơi sẽ dùng số lượng đá huyền thú này để vào cửa hàng đổi giáp linh thú và trang bị cho thú cưng của mình. Cách nhanh nhất để có thú cưng mà không cần mất thời gian khá lâu đó chính là mua thẻ zing để mua thú cưng cho mình nha.

Như vậy, với 3 cập nhật độc đáo của tính năng trên, Gunny sẽ mang đến cho nhân vật nhiều trải nghiệm mới. Vậy nên các gamer hãy nhanh tay mua thẻ zing để trải nghiệm tựa game luôn đổi mới, ít tạo cảm giác nhàm chán với khách hàng của mình nha.

Chúc các bạn giao dịch thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: