Thẻ zing online được dùng để nạp cho game online và những dịch vụ của Vinagame (VNG). Ngoài việc mua thẻ zing trực tiếp tại Việt Nam, game thủ ở nước ngoài có thể dễ dàng mua được thẻ zing với giá ưu đãi tại trang web vnsupermark.com với 4 bước sau đây:

 


1. Đăng ký tài khoản
Một trong những việc làm đầu tiên khi bắt đầu mua một sản phẩm online bao gồm cả việc mua thẻ zing online chính là đăng ký tài khoản tại website bán thẻ. Bạn cần truy cập thẳng vào site https://vnsupermark.com/, bấm vào đăng ký tài khoản, nhập email và passport và tiến hành đăng ký.
Cách thứ hai, đó là đăng nhập sẵn facebook hoặc Gmail trên trình duyệt và cũng cùng trình duyệt đó, bạn truy cập vnsupermark.com và bấm "login facebook" hoặc "login google".
Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được đưa tới hệ thống bán thẻ. Lưu ý là bạn cần đăng ký bằng một gmail vẫn đang còn sử dụng và chỉ một mình bạn biết mật khẩu nhé.
2.  Tạo đơn hàng mua thẻ zing online
Tại trang bán thẻ, bạn tìm tới loại thẻ zing - zing xu - VNG. Các mệnh giá thẻ zing được bán tại đây bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k và 5000 zing xu. Việc bạn cần làm đó là chọn mệnh giá và điền số lượng. Để tránh những rủi ro khi dự trữ thẻ, bạn nên đặt đủ số lượng thẻ mà bạn cần khi nào sử dụng hết thì sẽ mua tiếp.
Sau khi chọn thẻ, bạn nên kiểm tra lại thông tin cá nhân, nhớ điền đầy đủ và chính xác, đặc biệt là số điện thoại để nhân viên hỗ trợ tiện liên hệ khi cần nhé.
3. Thanh toán
Ở nước ngoài, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán bằng 2 hình thức chính:
Thanh toán qua Onecom: Đây là cách mua thẻ zing online thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua cổng trung gian onecom. Khi chọn hình thức thanh toán này, bạn sẽ phải nhập một số thông tin thẻ như: dãy số thẻ, hạn dùng, CSC để hoàn tất thanh toán.
Thanh toán qua Paypal: Paypal giống như một ví tiền điện tử, bạn sẽ add bank vào tài khoản để đưa tiền từ bank qua paypal và dùng để chi trả khi mua thẻ.
Ngoài hai hình thức nêu trên thì riêng khách hàng ở Úc mua thẻ zing sẽ có thêm một cách thanh toán khác nữa, đó là chuyển khoản commonwealth. Ngoài việc có ngay mã thẻ sau khi order thì với phương thức chuyển khoản commonwealth, người mua sẽ không mất thêm khoản phí thanh toán nào.
4. Nhận mã thẻ
Như lúc đầu bài viết có đề cập, đó là khi bạn đăng ký tài khoản phải đăng ký bằng email đang sử dụng và được bảo mật. Bởi vì mã thẻ zing bạn mua sẽ được gửi thẳng vào email này, nếu mail không an toàn thì rủi ro bạn bị mất thẻ sẽ rất cao. Vnsupermark.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu thẻ đã sử dụng sau khi gửi cho bạn. Vì thế, vấn đề bảo mật email nhận thẻ là việc làm cần được quan tâm.