Trước tiên phải hỏi các anh em là đã biết thẻ megacard là gì và có những công dụng nào cái đã. Một số game thủ thì chắc chắn biết rằng thẻ megacard là thẻ nạp game rồi, tuy nhiên ngoài ra nó còn có thêm công dụng là nạp tiền điện thoại và rút tiền mặt nữa đấy.


Khi các game thủ ở nước ngoài muốn giao dịch account hoặc giao dịch một sản phẩm nào đó với người ở Việt Nam thì phương tiện dễ dàng và thuận lợi nhất cho mọi giao dịch đó chính là mua thẻ megacard. Người mua hàng gửi mã thẻ megacard cho người bán để nhận sản phẩm và người bán hàng dùng mã thẻ đó để rút tiền mặt.

 

Nhưng, làm sau để mua được mã thẻ? Cách tiện lợi nhất cho game thủ chính là mua thẻ megacard online. Hãy ghé lại vnsupermark.com, trang web bán thẻ game online uy tín nhất hiện nay để tìm hiểu cách giao dịch và nhận mã thẻ nhanh trong vòng 1 phút nhé. Còn bây giờ, hãy tìm hiểu xem làm thể nào để rút tiền mặt bằng thẻ megacard?
Để làm được điều đó, đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản megacard. Khi đã có sẵn mã thẻ trên tay rồi, để thực hiện rút về tài khoản ngân hàng, bạn hãy đăng nhập tài khoản vào trang chủ của website megacard.
Sau đó, bạn vào mục "Thu mua mã thẻ" sau đó chọn "Rút tiền".
Chọn "Rút tiền" xong, bạn sẽ phải nhập các thông tin theo yêu cầu. Nhập số tiền cần rút và chọn tài khoản ngân hàng mà bạn dùng để nhận tiền. Sau đó, bấm rút tiền và nhập ODP để thực hiện rút.
Hoàn tất rút tiền, bạn sẽ nhận lại được chi phí đó tại tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký, bước tiếp theo bạn có thể ra các máy ATM để rút về tiền mặt để sử dụng rồi. Thời buổi công nghệ, mọi giao dịch đều được thực hiện trên máy tính với vài thao tác nhanh, gọn lẹ, không mất thời gian cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa.
Đặc biệt, bạn có thể sẽ lời hơn nếu giao dịch rút tiền bằng mã thẻ megacard nữa đấy. Để biết thực hư chuyện này như thế nào, bạn hãy theo dõi thông tin khuyến mãi của Vnsupermark.com, khi mua thẻ megacard online tại website các sự kiện lớn, bạn sẽ được tặng thêm thẻ với chiết khấu cao. Khi đó, bạn có thêm rút thêm được phần tiền chiết khấu.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn mua thẻ megacard cho mọi giao dịch online nhé.