Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cùng mua thẻ mobifone online chơi Cửu Âm Chân Kinh thật đã

Đối với một số game thủ lão làng thì Cửu Âm Chân Kinh không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, người chơi game mỗi thời mỗi khác, mỗi ngày một gia tăng lên. Cho nên xin mạn phép mách nước cho những ai mới bắt đầu chơi Cửu Âm Chân Kinh bài “nhập môn” này. Cùng nhau mua thẻ mobifone nạp game chơi ha!

 


Gia nhập môn phái
Trong Cửu Âm Chân Kinh có nhiều môn phái cho bạn lựa chọn, việc lựa chọn này sẽ hỗ trợ những bộ võ công đặc trưng từng phái cho quá trình chiến game và hành tẩu giang hồ của bạn. Hãy gia nhập phái mình yêu thích trong giai đoạn đầu hành tẩu Cửu Âm Chân Kinh.
Tầm sư học nghệ
Muốn giỏi một cái gì đó khi mới bắt đầu ai cũng phải học cả. Thể nên, là một tân thủ bạn cũng không cần quá vội vàng, cứ phải mang đít tầm sư thì tay nghề tự khắc lên. Các vật phẩm thiết yếu trong Cửu Âm Chân Kinh hầu hết đều có được từ người làm nghề. Bạn có khả năng học hết tất cả các nghề thu nhập (Nhấn I hiện giao diện nghề)
Học 2 nghề chế tạo, điều kiện học nghề 2 là nghề 1 đạt cấp 9 (Nhấn I hiện giao diện nghề). Cùng vnsupermark.com mua thẻ mobifone online để đi tầm sư học đạo tốt hơn nha.
Luyện nhóm
Cấp nội công là yếu tố quan trọng giúp bạn phân chia thứ hạng thực lực trong các cuộc chiến đấu. Do vậy, hoạt động này không thể thiếu khi bạn muốn tăng lực khi thực chiến.
Tu luyện kinh mạch
Kích hoạt kinh mạch và tăng cấp kinh mạch, khai mở huyệt vị giúp bản thân tăng chỉ số thực lực, ngoài ra còn kích hoạt các yếu tố ẩn (Giảm chịu sát thương bạo kích, tăng sát thương ngoại công vv...)
Lựa chọn bộ võ và tu luyện võ học.
Ngày đầu tiên tham gia Cửu Âm, bạn chắc chắn có bộ võ Thô Thiển Công Phu.
Hành tầu giang hồ mà không có võ công thì coi như là “phế nhân”. Bởi vậy mà bạn phải chăm chỉ luyện bộ võ học mình có được. Theo môn phải, bạn sẽ có những nhiệm vụ cụ thể để luyện bộ võ lên tầng cao hơn. Nễu vẫn chưa thấy thỏa mãn, bạn có thể mở Trân Các và sắm ngay cho mình một bộ võ học giang hồ. Tu luyện nâng cao cấp võ học giúp thông số sát thương, hiệu quả bộ võ tăng lên. Tuy nhiên việc này tốn khá nhiều tu vi, tốt nhất hãy để nội công của bạn tu luyện được tới mức nhất định rồi hãy lo lắng đến việc nâng cao cấp võ học. Thì lúc này thẻ mobifone có giá trị ghê gớm nè, mua và nạp ngay thôi.

 

Tin Liên Quan: