Nếu bạn chơi các game của Gamota như Tru Tiên, Thiên hạ 3D, Chiến Tiên, Ngự long, Tây du kí thì chắc hẳn sẽ không thể không biết đến thẻ nạp game appota. Mua thẻ appota online game thủ thực hiện được mục đích của mình là nâng cấp nhân vật, leo rank vượt Top dễ dàng.

Bình thường bạn thường có thói quen mua thẻ appota ở ngoài tiệm tạp hóa, đang chơi game mà phải ngưng một lúc chạy đi mua thẻ khiến bạn khá khó chịu. Đã vậy còn về cào cào từng lớp bạc, nhập từng con số khiến mất thời gian và công sức. Nếu là một thẻ thì không sao, thử tưởng tượng bạn cần nạp nhiều thẻ thì sẽ như thế nào? Đó là chưa kể gặp phải thẻ cào bị lỗi, hay bạn nhập quá nhiều bị rối nên nhập sai 1 chữ số nào đó khiến thẻ bị khóa do nhập quá nhiều lần, vân vân mây mây các vấn đề xảy ra. Chắc sẽ điên đầu lắm.

Mua thẻ appota online vừa nhanh vừa rẻ trên Vnsupermark.com

 

Vì thế ngay khi hình thức mua thẻ appota online ra đời thì được giới game thủ ưu chuộng ngay lập tức.

Bạn có biết không, mua thẻ appota trực tuyến bạn nhận được rất nhiều lợi ích bên cạnh sự nhanh chóng và tiện lợi. Thay vì phải đi ra ngoài chạy khắp nơi tìm chỗ bán thẻ để mua được một chiếc thẻ cào thì giờ đây, qua hình thức mua online, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, truy cập kênh bán thẻ bằng máy tính hay điện thoại có kết nối mạng để chọn mua mệnh giá thẻ mình cần.

Trên kênh Vnsupermark.com, thẻ appota được bán với nhiều mệnh giá từ bé đến lớn: thẻ appota 100k, thẻ appota 200k, thẻ appota 500k, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 3 triệu và thẻ appota 5 triệu là mệnh giá lớn.

Bạn đã biết địa chỉ mua thẻ appota online vừa nhanh vừa rẻ ở đâu không?

Một trong những địa chỉ được đánh giá là mua thẻ nhanh chóng, an toàn và có mức giá cả phải chăng với chiết khấu hấp dẫn hiện nay, được các game thủ tin tưởng và an tâm giao dịch đó chính là Vnsupermark.com.

Đến website bạn sẽ được đảm bảo 3 tiêu chí:

- Mua thẻ appota giá rẻ: Ngoài chiết khấu hấp dẫn ít nhất là 1% thì game thủ còn được nhận thẻ khuyến mãi trên đơn hàng khi mua với số lượng lớn, điều này đặc biệt có lợi cho những game thủ có nhu cầu nạp lớn, leo rank đua Top. Hàng tháng website còn luôn có chương trình khuyến mãi định kì với mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 10% giá trị đơn hàng.

- Mua thẻ appota nhanh chóng: Khi mà không phải đi ra ngoài, chỉ cần ngồi một chỗ để đặt thẻ, hơn nữa lại được thực hiện qua đường truyền internet nhanh chóng và ổn định, hệ thống cải tiến thông minh hạn chế tối đa việc tắc nghẽn mạng. Quá trình giao dịch mua nhận thẻ sẽ chỉ diễn ra trong 2 phút mà thôi.

- Dịch vụ tiện lợi và chăm sóc khách hàng tốt: Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24 luôn ân cần, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào, chính vì điều này mà đã làm hài lòng bao khách hàng khiến họ muốn gắn bó dài lâu tại Vnsupermark.com hơn.