Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard giá rẻ nhanh chóng ngay tại Vnsupermark.com

Có rất nhiều gamer trong chúng ta đang thắc mắc mua thẻ megacard ở đâu rẻ và chất lượng nhất, đặc biệt là mua thẻ megacard online. Hãy cùng vnsupermark tìm hiểu nhé!

 

Mua thẻ megacard online giá rẻ trên Vnsupermark.com


Như chúng ta đã biết, thẻ megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … và làm dùng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Đối với những người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền cho một số game online của các nhà phát triển Vinagame, VTC, FPT vv…. Là vô cùng thuận tiện, nhưng chúng ta không thể lúc nào cũng ra ngoài mua được ngay. Vì thế lựa chọn mua thẻ megacard online là vô cùng tiện lợi.
Thẻ megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Để sở hữu việc mua thẻ megacard rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website Vnsupermark.com và làm theo hướng dẫn. Hoặc liên hệ:


Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181
Email[email protected]
Skype: vnsupersale
Yahoo: vnsupermark
Facebook: vnsupermark.com


Ngoài ra, dù bạn đang sinh sống và làm việc tại bất cứ đâu chỉ cần bạn có tài khoản gmail, facebook là hoàn toàn có thể mua thẻ megacard online với nhiều mệnh giá khác nhau và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn nữa, đối với các bạn đang ở nước hoàn toàn thanh toán an toàn và nhanh chóng qua Paypal, Visa/ Matercard hoặc chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth bank (Úc) hoặc thanh toán Việt Nam qua: Onecom VND (Visa, Mastercard), Onecom ND (ATM)
Đây là hình thức thanh toán giúp bạn an tâm mọi quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Với mọi đơn hàng sẽ được bộ phận tư vấn khách hàng gọi điện hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. Thật thú vị phải không nào?
Chỉ cần từ 3 – 5 phút bạn có thể sở hữu bất cứ các loại thẻ megacard, thẻ điện thoại, thẻ game bằng hình thức mua thẻ online. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động phục vụ 24/24 sẽ làm các bạn muốn đến với Vnsupermark.com nhiều lần nữa.
Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn có thể mua thẻ megacard trực tuyến hoặc biến thẻ megacard thành tiền, còn đợi gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản tại Vnsupermark.com để sử dụng các dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn nhất.


Tại Vnsupermark.com chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Tin Liên Quan: