Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game khi mua thẻ Appota bạn sẽ được trải nghiệm tính cách mạng nhấn mạnh yếu tố PK, cơ chế chiến đấu mượt mà, động tác tạo cảm giác chân thực. Các tính năng khinh công, đỡ đòn và tấn công sơ hở cũng thể hiện rõ sự quan trọng của mình, trong PK thì chìa khóa cho sự chiến thắng là phải biết tận dụng được nhiều sơ hở của đối phương.


Khi nhắc đến Tiếu Ngạo Giang Hồ nhiều fan hâm mộ đánh giá đây là tác phẩm này xứng đáng là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được xây dựng cốt truyện đặc sắc, có nhiều chiều sâu, nhiều ẩn ý gửi gắm nhất từ nhà văn Kim Dung. Chất hay trong nội dung bộ truyện chính là việc tác giả lựa chọn bám sát những câu chuyện về sự dối trá và phản bội trong cả tình bạn lẫn tình yêu, kèm theo đó cũng là những âm mưu ham muốn quyền lực của những người muốn ngồi vao ngôi vị Minh chủ thống nhất võ lâm, cai trị cả hai phái Chính - Tà.

 


Nhạc Phổ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ


Tựa game này, lấy cốt truyện từ Lưu Chính Phong - Chưởng môn phái Hành Sơn quyết định rời khỏi giang hồ và mời các đồng đạo đến dự lễ rửa tay gác kiếm. Tuy nhiên sự kiện này không thành khi chưởng môn Tả Lãnh Thiền của phái Tung Sơn và các giáo phái chính thống khác kéo đến cáo buộc Lưu Chính Phong câu kết với Ma giáo, do trước đó ông kết bạn với Khúc Dương - một thành viên của Nhật Nguyệt thần giáo.


Vì thế trước khi hi sinh vì cuộc tấn công của đồng đạo võ lâm, cả Lưu Chính Phong và Khúc Dương đã cùng nhau tấu lên Tiếu Ngạo Giang Hồ - bản nhạc mà cả hai người từng đồng tâm sáng tác trước đó, may mắn có duyên phận kỳ ngộ Lệnh Hồ Xung, hai người ngày đã tặng lại bài nhạc cho Lệnh Hồ Xung vì mong muốn cuốn nhạc phổ này sẽ được lưu truyền hậu thế. Và từ sự kiện đó đến xuyên suốt các diễn biến tình tiết của bộ tiểu thuyết, tất cả đều sớm thể hiện rõ từng chất hỷ, nội, ái, ố... giống như chính lời nhạc phổ Tiếu Ngạo Giang Hồ vậy.


Vì vậy với sức ảnh hưởng của Tiếu Ngạo Giang Hồ ngày càng được cộng đồng yêu thích, tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc sẽ đem đến cho toàn cộng đồng fan kiếm hiệp cơ hội tái ngộ lại bản nhạc phổ huyền thoại này, kèm theo đó cũng là những nhân vật võ tướng vô cùng quen thuộc từ bộ tiểu thuyết gốc như: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nghi Lâm, Điền Bá Quang...

 

Cặp đôi Lệnh Hồ Xung- Nhậm Doanh Doanh trong Đông Tà Tây Độc

 

Đặc biệt khi mua thẻ appota bạn sẽ trải nghiệm tính năng "Du Ngoạn Đoạt Thiên Thư" lần đầu tiên được đưa vào game, các fan kiếm hiệp khi tham gia trò chơi sẽ có cơ hội so tài tỷ võ với những cao thủ khác để đoạt về tay những cuốn Thiên Thư chứa tuyệt kỹ võ công phim phàm. Vậy đây có thể là cuốn nhạc phổ Tiếu Ngạo Giang Hồ bị thất lạc, có thể là Quỳ Hoa Bảo Điển, một bí kíp nửa chính nửa tà, buộc người luyện phải "vung đao tự cung", cũng có thể là Cửu Âm Bạch Cốt Trảo trong bộ Cửu Âm Chân Kinh, một chiêu cũng đủ khiến giang hồ khiếp sợ.


Như vậy, ngoài tựa game hấp dẫn thì nhạc phổ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ là tình tiết không thể bỏ qua được. Vậy nên gamer hãy nhanh tay nạp thẻ appota online tại đây để chinh phục tựa game này nha.


Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ nhé!