Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bạn có đang lựa chọn đúng cách mua thẻ gate hay chưa

Thẻ gate do công ty FPT phát hành ra đời phục vụ các game thủ chơi game có thể nạp thẻ, mua sắm, trải nghiệm và nâng cấp nhân vật. Các game thủ thường có xu hướng là mua thẻ gate nhanh để kịp thời tham gia các sự kiện khuyến mãi, săn vật phẩm trong game. Vậy bạn đang mua thẻ gate như thế nào, liệu đó có phải là cách nhanh nhất không?

 

Có rất nhiều cách mua thẻ gate, bạn có thể mua thẻ cào gate bằng giấy hay mua thẻ gate bằng tin nhắn sms, nạp thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại và có một hình thức mua thẻ gate khá nhanh đó là mua thẻ gate online.

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng an toàn

Nếu bạn luôn cần thẻ nhanh chóng, muốn được chủ động thời gian nạp thẻ thì thẻ gate online sẽ là cách tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên các trang bán thẻ hiện nay lại càng ngày càng mọc lên nhiều, chúng ta cần lựa chọn đúng nơi uy tín để hạn chế các vẫn đề lừa đảo bán thẻ cào giả gây thêm nhiều phiền toái.

Vnsupermark.com là một trong những trang web uy tín an toàn đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn. Tại đây, bạn có thể tin tưởng mua thẻ gate hay bất cứ loại thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến nào.

Thẻ gate được bán trên Vnsupermark.com có nhiều mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu là mệnh giá lớn nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể thỏa thích nạp thẻ điện thoại như viettel, vinaphone, mobifone nhanh chóng vào ngày cũng như đêm, trời mưa hay nắng. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giờ hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần. Có thể tại các cửa hàng đại lý, tạp hóa bạn không thể mua thẻ gate vào lúc nửa đêm, bạn lười đi ra ngoài khi trời mưa nắng thất thường, lúc này hãy nghĩ ngay đến hình thức mua thẻ online cho tiện nhé.

Ngoài thẻ gate ra thì chơi các game không phải của FPT mà của các nhà phát hành khác như: Vinagame, VTC, game bài,... bạn vẫn sẽ dễ dàng tìm các thẻ game khác tại đây: thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ garena, thẻ appota, thẻ oncash, thẻ megacard.

Nếu hỏi cách nào mua thẻ gate nhanh và tiện lợi thì bạn có thể thấy cách mua thẻ gate online đem đến nhanh chóng và nhiều tiện ích nhất hiện nay, được các game thủ hưởng ứng nhiệt tình và lựa chọn để nạp game những lúc cần thiết.

 Đã bao giờ bạn mua thẻ gate ngoài tiệm mà được tặng kèm những thẻ gate miễn phí nữa chưa? Giả dụ mua thẻ 5 triệu thì sẽ phải trả đúng số tiền niêm yết trên thẻ. Tuy nhiên khi mua thẻ gate trực tuyến, gamer còn có cơ hội rinh về những chiếc thẻ miễn phí không tốn thêm chi phí phát sinh nào tại vnsupermark.com. 

 

 

Tin Liên Quan: