Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ game online tại Vnsupermark.com

Bạn là 1 fan game online? Cũng như cộng đồng game thủ trên khắp mọi miền đất nước, bạn chơi game để xõa stress sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Làm thế nào để có thể mua thẻ game online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn toàn nhất? Cùng vnsupermark.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Để có thể tìm mua thẻ game an toàn, câu trả lời duy nhất dành cho bạn là lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín. Vậy nên mua thẻ game ở  đâu? Mua như thế nào? Thanh toán ra sao? Đừng quá lo lắng bạn nhé, vnsupermark.com sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Mua thẻ game online uy tín, giá rẻ tại vnsupermark.com

Hầu hết các game thủ đều mong muốn nhân vật trong game mình trở nên hùng mạnh, tăng cấp level nhanh chóng, vũ khí, trang thiết bị đẹp để thể hiện đẳng cấp. Muốn được như thế thì ngoài khả năng cày cuốc bạn cần phải nạp thẻ game, đây là điều không thể thiếu.

Xưa nay, việc mua thẻ game theo phương thức truyền thống được áp dụng rộng rãi, song lại khá phiền phức so với hiện tại bởi bạn phải tốn quá nhiều thời gian cho khâu đi mua thẻ. Đặc biệt, nếu bạn là game thủ đang sống tại nước ngoài thì đó lại là 1 bất lợi dành cho bạn. Việc này, không chỉ gây tốn thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc chơi game của bạn.

Thấu hiểu được những nỗi lòng đó mà vnsupermark.com ra đời, triển khai và mở rộng nhiều phương thức thanh toán trực tuyến với đa dạng các mệnh giá thẻ game hay thẻ điện thoại. Nhằm mang đến cho các game thủ 1 phương thức mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, tiện dụng và an toàn nhất. Đặc biệt, chúng tôi tạo mọi điều kiện để cho game thủ hưởng được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường.

Các bước mua thẻ game online trên Vnsupermark.com:

Với chỉ vài thao tác chuột đơn giản là bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ game 1 cách nhanh chóng.

  • Đăng nhập:

Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn có thể login nhanh bằng tài khoản mạng xã hội: facebook, google,...

  • Mua thẻ game:

Trở về trang chủ, lựa chọn bất kì thẻ game hay thẻ điện thoại với mệnh giá và số lượng phù hợp với nhu cầu, ấn Mua ngay và click nút thanh toán.

  • Thanh toán:

Tại giao diện thanh toán, có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: thanh toán qua paypal, visa hay mastercard. Nếu bạn đang sống tại Úc hãy chuyển khoản qua Commonwealth bank.

Việc của bạn còn lại là điền thông tin thanh toán cá nhân và đợi nhân viên gửi thẻ về email bạn đăng kí mua hàng với website.

Chỉ cần tốn chưa đầy 3 phút là các game thủ có thể mua cho mình những loại thẻ game " ưng ý" ngay tại nhà 1 cách nhanh chóng nhất rồi. Hi vọng bài viết này, vnsupermark.com sẽ giúp được game thủ chọn lựa được phương thức mua thẻ game tiện lợi nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tin Liên Quan: