Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bạn đã biết cách mua thẻ zing online bằng Visa chưa?

Nếu bạn là người Việt ở nước ngoài, có niềm đam mê với game online, bạn sở hữu một tài khoản Visa vậy chẳng có lí do gì mà không ghé ngay Vnsupermark.com để mua thẻ zing online nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Website luôn hỗ trợ game thủ nước ngoài giao dịch mua card game uy tín và có nhiều ưu đãi nhất.

Sở hữu một tài khoản Visa trong tay vô cùng tiện lợi bạn có thể chuyển tiền, rút tiền hay mua bất cứ một món hàng online nào khi sống tại nước ngoài. Nếu cần mua thẻ zing nạp game đua Top thì cũng chỉ là chuyện nhỏ. Vnsupermark.com luôn hỗ trợ game thủ giao dịch an toàn, thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard nhanh chóng tạo cảm giác an toàn tiện lợi cho khách hàng.

Mua thẻ zing online bằng Visa an toàn, tiện lợi

Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 giúp bạn có thể mua thẻ bất cứ khi nào cần thiết.

Làm thế nào để mua thẻ zing bằng Visa trên Vnsupermark.com

 

Đầu tiên bạn cần truy cập Vnsupermark.com, sau đó đăng kí một tài khoản mail hoặc đăng nhập nhanh bằng facebook, google, yahoo.

Vậy là bạn đã có tài khoản trên Vnsupermark.com, giờ chỉ việc chọn thẻ với mệnh giá cần mua, những đơn hàng lần sau bạn chỉ cần đăng nhập bằng chính tài khoản này trên website để order thẻ.

Sau khi chọn xong mệnh giá và điều chỉnh số lượng thẻ cho phù hợp, khách hàng sẽ tiếp tục đến với trang thanh toán. Bạn sẽ lựa chọn Onecom là cổng trung gian khi thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard. Ngoài thẻ Visa, thì bạn còn có thể lựa chọn hình thức thanh toán Paypal cũng đang rất phổ biến hiện nay. Nếu ở Úc thì nên chọn ngân hàng commonwealth bank không tốn cước phí giao dịch.

Vậy là xong các bước mua thẻ zing, thẻ sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký trên website. Vì vậy bạn cần đăng ký tài khoản bằng email chính xác thuận lợi cho việc nhận thẻ này.

 Đối với khách hàng lần đầu tiên mua thẻ trên web, nhân viên Vnsupermark.com sẽ hỗ trợ liên hệ với các bạn để xác nhận đơn hàng, xác nhận thông tin khách hàng, sau đó mới tiến hành gửi thẻ. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 2 đến 4 phút. Khách hàng sẽ cần xác nhận đơn hàng đầu tiên bằng cách gửi 2 mặt bằng lái xe hoặc passport + 2 mặt ảnh thẻ bank để cổng thanh toán check lại.
Những đơn hàng sau bạn có thể mua thẻ thoải mái mà không cần xác nhận thông tin nữa, Vnsupermark.com cũng cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin nên bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch.

Bạn có thể liên hệ qua vnsupermark.com thông qua địa chỉ sau để được hỗ trợ giao dịch cũng như bất cứ vấn đề nào mọi lúc, mọi nơi:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

 

 

Tin Liên Quan: