Thẻ Bit hiện đang được sử dụng để nạp vào khá nhiều game online trên thị trường. Để mua thẻ bit, các thuê bao phải đi tới tận nơi các đại lý, nhà cung cấp thẻ sim trên toàn quốc hoặc có thể tự mua bằng hình thức online. Để tiết kiệm thời gian lẫn công sức thì hình thức mua thẻ online là sự lựa chọn sáng suốt dành cho mọi game thủ.

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu được nhiều rủi ro như thẻ lỗi, thẻ hỏng hay mua nhầm mã thẻ điện thoại mà có rất nhiều gamer chọn cách mua thẻ bit online.

Mua thẻ Bit online cực kì dễ dàng và nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Cách mua thẻ Bit online cực kì đơn giản dành cho game thủ:

Một trong những website chuyên cung cấp dịch vụ về thu mua thẻ cào uy tín mà bạn cần biết đó chính là Vnsupermark.com. Khi thực hiện các giao dịch tại đây, quý khách sẽ nhận ngay mức ưu đãi 1% trên từng mệnh giá thẻ bit, và điều đặc biệt hơn so với các mua thẻ truyền thống hay ở các nơi khác, khi bạn mua thẻ trong khung giờ vàng, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi khuyến mãi khủng với chiết khấu lên tới 10%. Đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường ngày nay.

Nạp thẻ bit trực tuyến bạn chẳng cần phải lo ngại vấn đề đi xa mua thẻ hay tìm kiếm 1 địa chỉ bán thẻ cào giấy thật sự uy tín mà vẫn có thể thực hiện được giao dịch cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Chi tiết các bước mua thẻ Bit đơn giản tại Vnsupermark.com:

  • Truy cập website bằng các thiết bị công nghệ có kết nối Wifi, đăng kí 1 tài khoản mua hàng và login. Nên nhớ là bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,... để nhân viên hỗ trợ dễ dàng liên hệ bạn mỗi khi mua thẻ bạn nhé.
  • Trở về trang chủ, chọn thẻ Bit cần mua với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn " Mua ngay" và " Click" nút thanh toán bạn nhé.
  • Tại giao diện thanh toán, hệ thống hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi, an toàn: Paypal, Visa hay Mastercard. Nếu bạn đang sống ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank, nếu bạn đang sống trong nước có thể chuyển khoản qua hệ thống ATM nội địa dễ dàng. Việc của bạn là lựa chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp với bản thân mà thôi.
  • Nhận thẻ bit: Sau khi quá trình thanh toán hoàn tất, nhân viên hỗ trợ sẽ trực tiếp liên hệ bạn để xác nhận giao dịch. Bạn yên tâm nhé, quá trình này chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút là thẻ bit sẽ nghiểm nhiên chạy về email bạn đăng kí mua hàng tại website. Bây giờ, bạn chỉ cần check mail và lấy mã thẻ nạp game thôi!

Quá trình giao dịch mua - bán thẻ bit online diễn ra cực nhanh chóng, chỉ vài thao tác chuột đơn giản và vài nốt nhạc nhanh chóng là bạn hoàn toàn mua được mã thẻ để nạp game rồi!

Chúc bạn giao dịch thành công ngay từ lần đầu mua thẻ Bit tại website!