Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vcoin bằng Paypal thật đơn giản chỉ với cú click chuột​​

Mua thẻ vcoin đơn giản hơn với Paypal

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ vcoin dễ dàng và tiện lợi. Trong đó hình thức mua thẻ vcoin bằng Paypal giúp cho những người chơi game tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có thể có vcoin để mua sắm và trang bị vũ khí cho nhân vật của mình

Sau đây vnsupermark.com sẽ chia sẻ một số cách mua thẻ vcoin bằng Paypal giá rẻ nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Để mua thẻ Vcoin bằng Paypal tại vnsupermark.com bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Tạo một tài khoản trên web.

Tùy theo nhu cần cần thiết mà bạn lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ vcoin phù hợp.

Sau đó lựa chọn phương thức thanh toán qua Paypal

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên hỗ trợ của web sẽ tiến hành xét duyệt đơn hàng và trả thẻ cho bạn qua mail bạn đã đăng ký trên web với thông tin mã thẻ và số seri. Quá trình gửi yêu cầu và xử lý mua thẻ Vcoin bằng Paypal của nhân viên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có thẻ liền cho bạn sử dụng.


Mua thẻ Vcoin bằng Paypal siêu nhanh và tiện lợi


Mua thẻ Vcoin online

Ngày nay, Internet phủ sóng ở khắp mọi nơi, và chắc chắn rằng bạn cũng đang sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại smatphone, laptop hay ipad… Và cũng chắc chắn rằng bạn cũng đang sở hữu 1 hoặc nhiều thẻ ATM của các ngân hàng nội địa. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng ngay những thiết bị đó để mua thẻ vcoin cho trò chơi online của mình mà không phải lo lắng mua thẻ nạp vcoin ở đâu.

Hình thức mua thẻ Vcoin trực tuyến ra đời là sự cải tiến lớn nhất có thể thay thế cho tất cả các cách nạp thẻ vcoin thông thường.

Không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ, không phải nhớ bất cứ cú pháp tin nhắn nào, không phải hoang mang việc mua thẻ vcoin ở đâu bạn có thể ngồi ở nhà với thiết bị điện thoại hoặc máy tính. Bạn chỉ cần truy cập vào website Vnsupermark.com là có thể thoải mái mua thẻ vcoin bằng Paypal dễ dàng và thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Mua thẻ Vcoin VTC Pay

Khi lựa chọn nạp thẻ Vcoin online và thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ nhận được ngay 100% Vcoin thanh toán

Không chỉ thế, nếu bạn sử dụng Ví điện tử VTC Pay bạn còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi chiết khấu tới 7% giá trị thẻ nạp. Khi bạn nạp càng nhiều với mệnh giá nạp càng lớn thì mức chiết khấu càng cao và bạn càng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Mua thẻ Vcoin bằng SMS

Đây là hình thức mua thẻ Vcoin bằng sms nhanh chóng và tiện lợi nhất ở mọi lúc và mọi nới khi bạn cần thiết.

Yêu cầu duy nhất khi bạn sử dụng cách này là sim điện thoại của bạn phải có đầy tài khoản. Dù ở bất kì đâu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp mẫu gửi đến đầu số 9029 là bạn đã có thể nhận được vcoin cho tài khoản game của mình.

Ngoài ra bạn có thể mua thẻ vcoin bằng sms viettel trả trước qua đầu số 9150

Cú pháp nhắn tin: Vcoin[ mệnh giá] gửi 9150.

Với hình thức nạp thẻ này quý khách hàng xẽ nhận được số vcoin bằng mệnh giá mà bạn đã mua và nhà mạng sẽ thu thêm 15% cước phí theo mệnh giá.

Hình thức nạp Vcoin bằng điện thoại này được cộng đồng game thủ ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi sự dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng Các cú pháp tin nhắn nạp Vcoin tương ứng với các nhà mạng như sau:


Mua thẻ Vcoin khuyến mãi giá rẻ hơn với Paypal


Lưu ý khi mua thẻ vcoin bằng Paypal

Khi mua thẻ vcoin online lần đầu tiên và thanh toán qua Paypal tại vnsupermark.com, bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của bằng lái xe hoặc passport, để nhân viện kiểm tra tên đăng kí trên passport hoặc bằng lái xe phải trùng với tên mà bạn đăng kí thanh toán qua hệ thống Paypal.

Trên đây là một số cách mua thẻ vcoin bằng Paypal nhanh và tiện lợi nhất giúp các bạn đam mê game online không còn phải lo lắng về việc mua thẻ vcoin ở đâu nữa, có thể vừa chơi game vừa bổ sung ví vcoin của mình để mau sắm và trang bị cho nhân vật thăng cấp một cách nhanh nhất.

Tin Liên Quan: