Thẻ Bit là gì? Và thẻ Bit được dùng để làm gì? Đây là câu hỏi khá quen thuộc khi bạn lần đầu tiếp xúc với loại thẻ này. Cùng vnsupermark.com mua thẻ bit online và tìm hiểu công dụng của nó bạn nhé!

Thẻ Bit là 1 loại thẻ đa năng được sử dụng để nạp tiền cho phần lớn các game của các nhà phát hành: SSGame, SGame, IWIN,... Nói như thế, chắc bạn đã rõ thẻ Bit là thẻ gì rồi đúng không? Cùng tìm hiểu loại thẻ này có thể được nạp cho các game nào nha!

  • VTC Moblie:       + Au Mobile, Truy kích, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến,...
  • Gosu:                   + Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Tuý Võ Hiệp,...
  • Touch Online:     + Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song,...
  • CMN:                  + Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm,...
  • Các game khác:  + Beme, Iwin,...

Vậy bạn có thể mua thẻ bit ở đâu?

Mua thẻ Bit online tại vnsupermark.com

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều website bán thẻ bit online, bạn cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định dừng chân mua thẻ tại 1 nơi nào đó.

Vnsupermark.com tự hào giới thiệu đến bạn, đây là nơi bán thẻ bit uy tín và được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước tin dùng bởi mức độ uy tín cũng như an toàn và nhanh chóng mà nơi đây đem lại.

Chúng tôi có hệ thống nhân viên đông đúc, thân thiện và luôn tích cực online 24/24 hỗ trợ bạn tối đa mọi nhu cầu. Chỉ cần là bạn có nhu cầu nạp thẻ bit thì cho dù là đêm khuya hay rạng sáng,... bất kể khi nào bạn đều có thể liên hệ nhân viên vnsupermark.com.

Qua bài viết này chắt hẳn bạn đã biết rõ thẻ bit dùng để làm gì? Và thẻ Bit nạp được cho những game nào cũng như nên mua thẻ bit ở đâu uy tín rồi đúng không?

Cùng vnsupermark.com đua top game nhanh chóng qua việc mua thẻ bit online bạn nhé!